Tuyển It team leader (flash)

  • Mã số việc làm: 088019
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 29/09/2021
  • Địa điểm làm việc Lầu 15, Tòa nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Quản trị dữ liệu: Oracel, SQL;- Biết quy trình phát triển phần mềm Flash hoặc các phần mềm khác;- Có kinh nghiệm về hệ thống LOS;*Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Cử nhân Khoa học Máy tính hoặc một lĩnh vực kỹ thuật liên quan;- Nói và viết tiếng Anh tốt;- Có kiến ​​thức về phát triển phần mềm;- Ưu tiên có kinh nghiệm ngân hàng, tài chính hoặc tín dụng;* Quyền lợi:- Hưởng nguyên lương trong thời gian thử việc- Thời gian làm việc 8 giờ/ ngày, thứ Hai đến thứ Sáu- Được tham gia BHXH, BHYT & BHTN đầy đủ- Được mua Bảo Hiểm Tai Nạn ngay ngày đầu tiên đi làm- Thưởng cuối năm- 12 ngày phép năm và cộng thêm theo thâm niên
Yêu cầu từ CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC TẾ VIỆT NAM JACCS
Vị trí Tuyển It team leader (flash) ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển It team leader (flash) trực tiếp đến CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC TẾ VIỆT NAM JACCS qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí It team leader (flash) - Mã số công việc: 088019 - Đăng ký vào 30/08/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150088019/it-team-leader-flash.html

Việc làm toàn thời gian:

Hành chính & Nhân sự & Pháp lý