Tuyển Nhân viên telesales ngành tài chính mỹ (ca đêm)

  • Mã số việc làm: 088008
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 29/09/2021
  • Địa điểm làm việc 56 Đường 6, Bình Trưng Tây, Quận 2
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Gọi điện khách hàng mới hoặc khai thác khách hàng cũ, làm việc trực tiếp với các chuyên gia tư vấn tài chính cho người Việt Nam đang sinh sống tại Mỹ.- Tư vấn cho khách hàng thủ tục tham gia, quyền và lợi ích khi tham gia dịch vụ.- Báo cáo kết quả kinh doanh cho cấp quản lý & thực hiện các công việc liên quan khác theo sự phân công của quản lý.
Yêu cầu từ CÔNG TY TNHH DREAM TALENT
Vị trí Tuyển Nhân viên telesales ngành tài chính mỹ (ca đêm) ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên telesales ngành tài chính mỹ (ca đêm) trực tiếp đến CÔNG TY TNHH DREAM TALENT qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên telesales ngành tài chính mỹ (ca đêm) - Mã số công việc: 088008 - Đăng ký vào 30/08/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150088008/nhan-vien-telesales-nganh-tai-chinh-my-ca-dem.html

53+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị