Tuyển Social media executive

  • Mã số việc làm: 087986
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 29/09/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Fans Communications cần tuyển Social Media Executive làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 32 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc VỊ TRÍ: SOCIAL MEDIA EXECUTIVE (Chuyên quản lý và phát triển cộng đồng trên Facebook Group, Facebook Fanpage, Zalo OA, Zalo Group) Mô tả công việc: 1. Đề xuất, xây dựng và thực hiện các kế hoạch nhằm phát triển cộng đồng người dùng trên các trang mạng xã hội: dành riêng cho nhóm ngành hàng bán lẻ…. 2. Chịu trách nhiệm chính về thực hiện ý tưởng, phát triển và triển khai các hoạt động marketing cho cộng đồng. 3. Phối hợp với các phòng ban trong công ty để thu hút các cộng đồng liên quan thông qua các hoạt động truyền thông xã hội trực tuyến và cộng đồng. 4. Nhanh nhạy nắm bắt xu hướng mới nhất về nội dung, cộng đồng, phương tiện truyền thông xã hội và các trải nghiệm liên quan đến sản phẩm. 5. Báo cáo các hoạt động đã thực thi theo tuần, theo tháng và đưa ra các hướng giải pháp để phát triển cộng đồng dựa trên số liệu báo cáo đã có. Yêu cầu Tuyển dụng 1. Tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm trong việc triển khai, vận hành, phát triển cộng đồng tại các platform như Facebook, Zalo, Tiktok, Youtube,.. 2. Có tư duy về content marketing, content tăng tương tác, kết nối giữa các thành viên trong cộng đồng. 3. Có khả năng lập kế hoạch và quản trị thực thi: tìm insight, xây dựng ý tưởng, theo d õi các hoạt động triển khai. 4. Linh hoạt, đúng deadline. 5. Sáng tạo, nhiều ý tưởng mới. 6. Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. 7. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ. Chế độ & Phúc lợi 1. Mức lương: thỏa thuận 2. Thưởng tháng 13 3. Chế độ BHXH, BHYT, BHTN 24/7 4. Được hưởng 15 ngày phép/năm 5. Company trip 1 lần/năm 6. Review Performance 2 lần/năm 7. Cung cấp thiết bị làm việc
Yêu cầu từ Brand Jobs Viet Nam
Vị trí Tuyển Social media executive ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Social media executive trực tiếp đến Brand Jobs Viet Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Social media executive - Mã số công việc: 087986 - Đăng ký vào 30/08/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150087986/social-media-executive.html

ỨNG VIÊN TRỰC TUYẾN

Việc làm này của bạn?
Vui lòng đăng nhập để xem thông tin của ứng viên

Minh Quân Phạm
Bảo Trân Lê Hoàng
Trân Trân
Trúc Quỳnh Nguyễn
4+ lượt ứng tuyển
6+ lượt tương tác
140+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị