Tuyển Nhân viên tư vấn bảo hiểm phi nhân thọ[pvi care]

Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao

Chi Nhánh HCM, 08A Huỳnh Lan Khanh, Phường 02, Q. Tân Bình

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 087177
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 24/09/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việcThực hiện cuộc gọi đến khách hàng theo danh sách đã được chọn lọc và từ đó triển khai công tác tư vấn, trợ giúp dịch vụ, góp phần gia tăng, mở rộng quyền lợi cho bản thân khách hàng.Trao đổi thông tin nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ Bảo Hiểm sức khỏe ưng thư PVITư vấn giá trị sử dụng sản phẩm dịch vụ bảo hiểm đến khách hàng.
Thu nhập trung bình từ 6.5 đến 15 triệu/tháng.Được đào tạo kiến thức dịch vụ, kỹ năng chăm sóc khách hàng một cách bài bản và hoàn toàn không thu phí.Được hưởng chế độ bảo hiểm, lễ tết, thời gian nghỉ ngơi và các chế độ chính sách khác theo quy định của pháp luật khi trở thành nhân viên chính thức.Ứng viên tiềm năng có cơ hội thăng tiến, được đào tạo trở thành nhân sự chủ chốt.
Yêu cầu từ Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao
Vị trí Tuyển Nhân viên tư vấn bảo hiểm phi nhân thọ[pvi care] ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
  • Nam hoặc nữ tuổi từ 20 đến 35
  • Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên. Không giới hạn ngành nghề.
  • Giao tiếp nhẹ nhàng, thân thiện và biết lắng nghe. Chất giọng miền Nam hoặc giọng Hà Nội.
  • Yêu thích tiền, Trong con người có tố chất máu lữa của một dân sales
- Bằng cấp: Trung học - Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên tư vấn bảo hiểm phi nhân thọ[pvi care] trực tiếp đến Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên tư vấn bảo hiểm phi nhân thọ[pvi care] - Mã số công việc: 087177 - Đăng ký vào 25/08/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150087177/nhan-vien-tu-van-bao-hiem-phi-nhan-tho[pvi-care.html