Tuyển Nhân viên thực tập content

  • Mã số việc làm: 086750
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 22/09/2021
  • Địa điểm làm việc Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
1. Mô tả công việc

- Hỗ trợ đăng bài content website mới của công ty.- Hỗ trợ viết content các sản phẩm của công ty.- Thực hiện tối ưu hóa website dự án với các công cụ tìm kiếm.- Chỉnh sửa ảnh đi kèm.- Các công việc theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.2. Yêu cầu công việc- Sinh viên năm 2, 3, 4 và sinh viên mới ra trường, sinh viên đang chờ bằng.- Yêu thích Marketing và đã tìm hiểu cơ bản về Marketing: SEO, website, content...- Ưu tiên các ứng viên có hiểu biết về quản trị website.- Chăm chỉ, có suy nghĩ cầu tiến, chủ động trong công việc.3. Quyền lợi- Được hỗ trợ thực tập.- Hỗ trợ chi ph í điện thoại, vé xe, dấu thực tập.- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến lên nhân viên chính thức .- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.4. Thông tin liên hệCV gửi về: email ở trên với tiêu đề [DACSANBAKIEN – 0821] – Vị trí – Họ Tên hoặc liên hệ *** – Hoàng Thu Diệu (bộ phận Nhân sự)
Yêu cầu từ Đặc Sản Bá Kiến
Vị trí Tuyển Nhân viên thực tập content ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên thực tập content trực tiếp đến Đặc Sản Bá Kiến qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên thực tập content - Mã số công việc: 086750 - Đăng ký vào 23/08/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150086750/nhan-vien-thuc-tap-content.html

1+ lượt ứng tuyển
1+ lượt tương tác

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị