Tuyển Nhân viên kinh doanh dịch vụ viễn thông

  • Mã số việc làm: 086746
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 22/09/2021
  • Địa điểm làm việc Tầng 3, số 48 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆCTìm kiếm thông tin, tiếp cận các khách hàng tiềm năng.Tư vấn, giải thích cho khách hàng về dịch vụ Internet và các dịch vụ giá trị gia tăng trên đường truyền internet do FPT Telecom đang cung cấp.Đàm phán thương lượng, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng.Thực hiện công tác chăm sóc khách hàng trước và sau khi bánYÊU CẦU ỨNG VIÊNNam/ Nữ, Tốt nghiệp Trung cấp trở lên ...tất cả các nghành nghềKhông yêu cầu kinh nghiệmTừ 20 – 35 tuổiĐam mê kinh doanh, có kiến thức cơ bản về Công nghệ thông tin, mạng Internet là một lợi thếkỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục.Nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống tốt.Ngoại hình dễ nhìn, không nói ngọng, nói lắp.Chịu được áp lực cao trong công việc.Các ứng viên đã có kinh nghiệm bán hàng hoặc từng làm qua các công việc như: tiếp thị, nghiên cứu thị trường, phỏng vấn viên…là một lợi thế.QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNGChế độ khen thưởng và phúc lợi phong phú: tiền nghỉ mát, du lịch, lì xì đầu năm, lương tháng 13, thưởng kinh doanh...Các chế độ theo Luật lao động hiện hành và đặc biệt là bảo hiểm FPT Care - gói bảo hiểm dành riêng cho nhân viên FPT và người thân… được thanh toán chi phí khám chữa bệnh tại tất cá các bệnh viện.Cùng anh em đồng chí hướng "quẩy điên cuồng" trong các hoạt động văn hóa hàng năm: hội làng, hội diễn Sao Chổi, sinh nhật FPT, ngày 08/03, ngày 11/11...Được tham gia nhiều chương trình đào tạo kỹ năng mềm, chuyên môn như: đào tạo tân binh, 72 giờ thử thách, teambuilding...
Yêu cầu từ Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT ( FPT TELCOM)
Vị trí Tuyển Nhân viên kinh doanh dịch vụ viễn thông ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên kinh doanh dịch vụ viễn thông trực tiếp đến Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT ( FPT TELCOM) qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên kinh doanh dịch vụ viễn thông - Mã số công việc: 086746 - Đăng ký vào 23/08/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150086746/nhan-vien-kinh-doanh-dich-vu-vien-thong.html

1+ lượt ứng tuyển
1+ lượt tương tác