Tuyển Nhân viên kinh doanh

  • Mã số việc làm: 080867
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 21/08/2021
  • Địa điểm làm việc Tầng 11 tòa nhà Nam Cường - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội.
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
- Chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh các sản phẩm Nguyên liệu, hương liệu và phụ gia thực phẩm mà công ty đang phân phối.- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, phát triển và duy trì doanh số đối với khách hàng hiện tại.- Quản lý chi ph í bán hàng, hàng hóa và kiểm soát công nợ của khách hàng- Thu thập, phân tích thông tin xu hướng, nhu cầu của thị trường và khách hàng.- Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng về sản phẩm, giải pháp thương mại.- Thực hiện các tác nghiệp kinh doanh theo yêu cầu.- Tham mưu hỗ trợ cho lãnh đạo và Công ty về phát triển thị trường, sản phẩm….- Trao đổi thêm khi phỏng vấn.
Yêu cầu từ Công ty TNHH Giafood Việt Nam
Vị trí Tuyển Nhân viên kinh doanh ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên kinh doanh trực tiếp đến Công ty TNHH Giafood Việt Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên kinh doanh - Mã số công việc: 080867 - Đăng ký vào 22/07/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150080867/nhan-vien-kinh-doanh.html

1 LƯỢT
ỨNG TUYỂN

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh