Tuyển Nhân viên kinh doanh quảng cáo

  • Mã số việc làm: 080825
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 21/08/2021
  • Địa điểm làm việc Số 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC- Lập và triển khai kế hoạch Kinh doanh của cá nhân- Tìm kiếm khách hàng, đối tác có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo.- Đàm phán và thuyết phục khách hàng kí kết hợp đồng với công ty.- Duy trì và phát triển mối quan hệ với đối tác, khách hàng hiện tại.- Chịu trách nhiệm về mục tiêu bán hàng hàng quý và hàng năm.YÊU CẦU ỨNG VIÊN- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, ưu tiên sinh viên mới ra trường có đam mê và tố chất kinh doanh- Có kinh nghiệm kinh doanh, tư vấn (KH cao cấp, doanh nghiệp) hoặc marketing là một lợi thế. Không có kinh nghiệm trong ngành sẽ được đào tạo- Ưu tiên ứng viên có kiến thức trong lĩnh vực: Quảng cáo/ Truyền thông, Quảng cáo ngoài trời (OOH); Tổ chức sự kiện (Event/Media); Digital marketing- Ngoại hình sáng, nhanh nhẹn, giao tiếp lưu loát, không nói ngọng- Ưu tiên ứng viên có tham vọng và triển vọng trở thành Trưởng nhóm/Trưởng phòng Kinh doanh.QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG- Thu nhập tối thiểu từ 10 đến 25 triệu và không giới hạn (Lương cơ bản từ 6 - 8 triệu + phụ cấp xăng xe, điện thoại, tiếp khách + % hoa hồng trực tiếp trên hợp đồng mang về)- Thời gian làm việc từ Thứ Hai tới Thứ Sáu, nghỉ Thứ 7 & CN hàng tuần- Thưởng hiệu quả kinh doanh. Thưởng top sales/ HĐ lớn/ Khách hàng thanh toán sớm...- Lộ trình thăng tiến rõ ràng, được đánh giá nâng lương sau mỗi 03 tháng, 06 tháng và cơ hội lên Trưởng nhóm, Trưởng phòng- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định- Chế độ ngày sinh nhật, lễ, tết, nghỉ mát theo quy định Công ty- Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, văn phòng hạng A ngay trung tâm thành phố
Yêu cầu từ Công ty Cổ phần Đầu tư Bizman
Vị trí Tuyển Nhân viên kinh doanh quảng cáo ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên kinh doanh quảng cáo trực tiếp đến Công ty Cổ phần Đầu tư Bizman qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên kinh doanh quảng cáo - Mã số công việc: 080825 - Đăng ký vào 22/07/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150080825/nhan-vien-kinh-doanh-quang-cao.html

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh Marketing & Tiếp thị