Tuyển Hỗ trợ kỹ thuật -dịch vụ web hosting, máy chủ linux

  • Mã số việc làm: 080361
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 18/08/2021
  • Địa điểm làm việc 768 NGUYỄN THỊ ĐỊNH ,PHƯỜNG THẠNH MỸ LỢI ,TP.THỦ ĐỨC ,TP.HCM
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng sử dụng dịch vụ Shared Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền và các dịch vụ liên quan tại AZDIGI qua hệ thống ticket/điện thoại/live chat.Theo dõi hệ thống qua hệ thống monitor.Phối hợp với bộ phận R&D nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới liên quan đến lĩnh vực.Phân tích và hỗ trợ xử l ý sự cố.Tham gia xây dựng/phát triển các dự án theo yêu cầu của Công ty
Yêu cầu từ CÔNG TY CỔ PHẦN AZDIGI
Vị trí Tuyển Hỗ trợ kỹ thuật -dịch vụ web hosting, máy chủ linux ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Hỗ trợ kỹ thuật -dịch vụ web hosting, máy chủ linux trực tiếp đến CÔNG TY CỔ PHẦN AZDIGI qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Hỗ trợ kỹ thuật -dịch vụ web hosting, máy chủ linux - Mã số công việc: 080361 - Đăng ký vào 19/07/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150080361/ho-tro-ky-thuat-dich-vu-web-hosting-may-chu-linux.html

Việc làm toàn thời gian:

Hành chính & Nhân sự & Pháp lý