Tuyển Trợ lý nhân sự (hỗ trợ làm vieejcc online mùa dịch)

  • Mã số việc làm: 079588
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 14/08/2021
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
- Tìm kiếm ứng viên phù hợp với các vị trí công ty yêu cầu.- Xây dựng content, hình ảnh, đăng bài tuyển dụng.- Liên hệ và trao đổi thông tin với ứng viên.- Sắp xếp lịch phỏng vấn và làm việc online.- Hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng trực tuyến.- Chăm sóc hỗ trợ ứng viên trong quá trình phỏng vấn, đào tạo và làm việc.
Yêu cầu từ Chubb Life Việt Nam
Vị trí Tuyển Trợ lý nhân sự (hỗ trợ làm vieejcc online mùa dịch) ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Trợ lý nhân sự (hỗ trợ làm vieejcc online mùa dịch) trực tiếp đến Chubb Life Việt Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Trợ lý nhân sự (hỗ trợ làm vieejcc online mùa dịch) - Mã số công việc: 079588 - Đăng ký vào 15/07/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150079588/tro-ly-nhan-su-ho-tro-lam-vieejcc-online-mua-dich.html

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác