Tuyển Nơi ươm mầm và phát triển nghề may

  • Mã số việc làm: 079559
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 14/08/2021
  • Địa điểm làm việc Km 18, QL 6, Xóm Đễnh , Mông Hóa, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
Công việc nghề May bao bì Jumbo, đơn giản, sạch sẽ, rèn luyện tính năng kiên trì chịu khó cho người mới vào nghề học việc. Biết may rồi, có kinh nghiệm về may bao bì jumbo là một lợi thế, chưa biết May sẽ được hướng dẫn đào tạo, May theo công đoạn, mỗi công đoạn có đơn giá giao khoán khác nhau. Hỗ trợ ngay 4 tháng đầu khi mới vào làm việc, hỗ trợ chuyên cần xăng xe nhà trọ 700k/26 ngày công; phụ cấp thời gian 250k/26 ngày công; hỗ trợ 150k từ ngày công thứ 27 trở lên. Ngoài ra thưởng nóng, thưởng tháng, thưởng sản lượng khi đạt kế hoạch;Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay ngành May nói chung và May bao bì Jumbo nói riêng luôn giữ phong độ và không sợ lỗi thời.Đứng trước sự ảnh hưởng do dịch bệnh Covid - 19, công ty luôn đem về cho người lao đ ộng những đơn hàng lớn, chất lượng, có tính chu kỳ lặp lại nhiều dành cho người người lao động, xuất khẩu trong và ngoài nước.
Yêu cầu từ CÔNG TY TNHH MINH SƠN
Vị trí Tuyển Nơi ươm mầm và phát triển nghề may ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nơi ươm mầm và phát triển nghề may trực tiếp đến CÔNG TY TNHH MINH SƠN qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nơi ươm mầm và phát triển nghề may - Mã số công việc: 079559 - Đăng ký vào 15/07/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150079559/noi-uom-mam-va-phat-trien-nghe-may.html

Việc làm toàn thời gian:

Điện & Điện tử & Điện lạnh