Tuyển Business development manager (inspirato media)

  • Mã số việc làm: 078184
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 07/08/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
Blueseed Digital cần tuyển Business Development Manager (Inspirato Media) làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 85 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Inspirato Media chuyên sản xuất và xây dựng các sitcom dài tập có lồng ghép thương hiệu (Product placement) . Là Công ty thành viên của Blueseed Group - tiền thân là Công ty Cổ phần Blueseed (“Blueseed Digital”), được sáng lập bởi các chuyên gia công nghệ và tiếp thị quảng cáo, hoạt động từ ngày 13/12/2013. JD: Nắm rõ tầm nhìn, sứ mệnh và triết lý kinh doanh của Công ty. Lập và tổ chức, triển khai kế hoạch kinh doanh của Công ty để đảm bảo mục tiêu doanh số theo tháng/quý/năm. Khai thác khách hàng hiện tại, tìm kiếm và xây dựng quan hệ khách hàng mới thuộc dịch vụ Digital marketing, Media Performance, KOLs service, Social content, Viral, TVC Phân tích thị trường, tư vấn khách hàng xây dựng và triển khai chiến dịch quảng cáo, xây dựng thương hiệu, sản xuất commercial video / Branded video.. trên Google, Youtube, Facebook và Blueseed Ad Network. Tham gia vào việc tuyển dụng, đào tạo các thành viên thuộc quyền quản lý. Báo cáo công việc trực tiếp với BU Leader. Yêu cầu Tuyển dụng Tốt nghiệp Đại học các ngành liên quan hay tương đương Có kiến thức về Digital, Content Production Kinh nghiệm tối thiếu 3 năm vị trí Account Manager /Sale Manager Ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành truyền thông quảng cáo (Agency) và làm việc với các nhãn hàng là một lợi thế. Đam mê, yêu thích, có định hướng nghề nghiệp gắn bó với Digital Sales. Tư duy sáng tạo, độc lập, kết hợp nhạy bén ý tưởng với các sản phẩm của công ty trong từng chiến dịch quảng cáo Kĩ năng đàm phám và giải quyết vấn đề tốt Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt, tư duy độc lập, có khả năng tổng hợp và phân tích, khả năng làm việc nhóm tốt Khă năng quản lý và phân công công việc hiệu quả. Chế độ & Phúc lợi Lương (cạnh trạnh) + Hoa hồng & Thưởng vượt KPI (hấp dẫn) Xem xét và điểu chỉnh lương mỗi năm Bảo hiểm Sức khỏe sau 1 năm làm việc Tham gia các hoạt động team building, sinh nhật nhân viên, Year End party, sinh nhật công ty… Chính sách BHXH + Công đoàn theo quy định của Công ty và Nhà nước Cơ hội Phát triển/ Thăng tiến trong sự nghiệp; Tiếp xúc với các hệ thống business ngành quảng cáo online; Môi trường làm việc trẻ năng động, giao tiếp bằng tiếng Anh; Có cơ hội học hỏi, phát triển; Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESEED DIGITAL
Vị trí Tuyển Business development manager (inspirato media) ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Business development manager (inspirato media) trực tiếp đến CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESEED DIGITAL qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Business development manager (inspirato media) - Mã số công việc: 078184 - Đăng ký vào 08/07/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150078184/business-development-manager-inspirato-media.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
53

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị