Tuyển Metub -pr executive

  • Mã số việc làm: 078179
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 07/08/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
Agency Jobs cần tuyển METUB - PR Executive làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 85 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc ABOUT METUB The Creative Planner is the strategic architect who sits at the intersection of ideas and media, and also generate comms idea is properly integrated across the channels that best meet a brand’s communications tasks JD: Lên kế hoạch PR cho từng Partners của công ty Viết bài PR, thông cáo báo chí và các content khác trên website công ty Hỗ trợ bài PR và chiến lược PR cho các dự án của công ty Sắp xếp cho các cuộc phỏng vấn hoặc các sự kiện công chúng và xây dựng các thông cáo báo chí Xây dựng và duy trì mối quan hệ với phóng viên, biên tập viên và các cơ quan truyền thông báo chí Lên kế hoạch và chăm sóc phóng viên, báo đài theo quý và các dịp lễ quan trọng Làm báo cáo theo tuần/ tháng và các event cho PR Campaign Làm việc trực tiếp với team PM/ PM Success và các team khác để hỗ trợ PR cho khách Quản lý các dự án bảo trợ truyền thông với client và các đối tác của công ty Chịu trách nhiệm paperwork, giấy tờ, thanh toán cho PR suppliers Yêu cầu Tuyển dụng Tốt nghiệp đại học trở lên, ưu tiên tốt nghiệp trường Học viện Báo Chí & tuyên truyền, Học viện ngoại giao, Đại học Ngoại Thương, ưu tiên các chuyên ngành liên quan đến marketing, kinh tế. Có khả năng đọc và dịch Tiếng Anh sang tiếng Việt, am hiểu về truyền thông: IELTS 6.0 trở lên là lợi thế Tối thiểu 02-03 năm kinh nghiệm tại các vị trí tương đương Có mối quan hệ với phóng viên, đặc biệt là giải trí Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm agency và ngành giải trí truyền thông Kỹ năng giao tiếp, quản lý công việc và giải quyết vấn đề tốt: đặc biệt là multi-tasking Kiến thức vững chắc về truyền thông xã hội (YouTube, Facebook, Tiktok, v.v.) Có khả năng chịu được áp lực và deadline Có gout thẩm mỹ và sáng tạo là lợi thế Có cá tính, và gu thời trang riêng biệt, có phong cách cá nhân Chế độ & Phúc lợi Lương: thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm. Môi trường làm việc thoải mái, năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao. Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi như BHXH, BHYT, tham gia Công đoàn, nghỉ phép năm. Thưởng theo chính sách của công ty. Hưởng các chế độ về: sinh nhật, khám sức khỏe tổng quát định kỳ, cưới hỏi, ốm đau, thai sản. Thưởng dịp lễ, Tết, sự kiện của công ty… Xét duyệt tăng lương định kỳ theo chính sách Công ty. Du lịch trong và ngoài nước. Đồng phục, quà tặng theo các sự kiện của Công ty. Có lộ trình thăng tiến, được đào tạo và hỗ trợ tối đa kỹ năng khi làm việc. Không gian làm việc sáng tạo, sang trọng và chuyên nghiệp. Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ METUB
Vị trí Tuyển Metub -pr executive ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Metub -pr executive trực tiếp đến METUB qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Metub -pr executive - Mã số công việc: 078179 - Đăng ký vào 08/07/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150078179/metub-pr-executive.html

2 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
94

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị