Tuyển Nhân viên phát triển thị trường

  • Mã số việc làm: 077710
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 04/08/2021
  • Địa điểm làm việc 11 Đặng Thế Phong, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP HCM
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
QRCare là giải ph áp công nghệ dành cho thiết bị trong gia đình có giá trị cao và vòng đời sử dụng nhiều năm.Khi các thiết bị này có cần bảo trì, thợ sẽ tới nhà để thực hiện vệ sinh, sửa chửa và sẽ dán thẻ QRCare lên thiết bị để chủ nhà tiện liên hệ sau này.

Khác với các giải pháp phần mềm đang có, QRCare đóng gói sản phẩm, chuẩn hoá quy trình để thời gian triển khai cho một khách hàng mới giới hạn trong 60 phút. Việc này giúp tối ưu việc giới thiệu và triển khai QRCare, và nhất là không mất thời gian của khách hàng và của bạn.

Công ty mong muốn tìm kiếm một số bạn có tâm huyết và đam mê giải pháp công nghệ đến với người sử dụng.

Nhiệm vụ của bạn, là tiếp cận bằng nhiều kênh online, offline Các cửa hàng dịch vụ cho thiết bị gia dụng; giới thiệu và nêu bật giá trị của giải pháp QRcare để Chủ cửa hàng mua thẻ và triển khai vào công việc thực tế.

 Nếu bạn tự tin vào khả năng trình bày với khách hàng, là các chủ cửa hàng dịch vụ nêu trên, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua email email ở trên hoặc email ở trên
Yêu cầu từ CÔNG TY PHẦN MỀM TIÊN TIẾN VIỆT NAM
Vị trí Tuyển Nhân viên phát triển thị trường ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên phát triển thị trường trực tiếp đến CÔNG TY PHẦN MỀM TIÊN TIẾN VIỆT NAM qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên phát triển thị trường - Mã số công việc: 077710 - Đăng ký vào 05/07/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150077710/nhan-vien-phat-trien-thi-truong.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
56

Việc làm toàn thời gian:

Hành chính & Nhân sự & Pháp lý