Tuyển Thực tập sinh chương trình nhà tư vấn tài chính tiềm năng part-time 2021

  • Mã số việc làm: 076334
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 27/07/2021
  • Địa điểm làm việc Hà NộiMô tả vị trí việc
CHƯƠNG TRÌNH NHÀ TƯ VẤN TIỀM NĂNG - VPS NEXT GEN BROKER 2021: BREAK YOUR CAREER, GROW YOUR FUTURE!

Bạn có sức trẻ, nhiệt huyết, tài năng, khát khao thể hiện bản thân, chinh phục mọi thử thách để vươn tới tầm cao?

Bạn mong muốn phát triển sự nghiệp tại VPS – Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS – Công ty chứng khoán số 1 Việt nam
𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 – 𝐕𝐏𝐒 𝐍𝐄𝐗𝐓 𝐆𝐄𝐍 𝐁𝐑𝐎𝐊𝐄𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟏 là chương trình tuyển dụng sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc ứng viên đã đi làm dưới 2 năm kinh nghiệm để đào tạo và phát triển thành các nhà tư vấn tài chính, quản lý tương lai của VPS


Chương trình cung cấp lộ trình đào tạo 3 tháng, chế độ lương thưởng hấp dẫn bậc nhất trong ngành tài chính, giúp bạn có nền tảng vững chắc để khởi đầu sự nghiệp tại VPS - Nơi làm việc Hạnh phúc nhất Việt Nam và một trong những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á.


Đăng ký ngay tại đây
I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH


Thời gian tuyển chọn: Từ 25/6/2021 - 31/08/2021


Địa điểm làm việc: Hà Nội.


Cơ hội làm việc trong định chế tài chính lớn nhất cả nướcII. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Sinh viên năm cuối (có thể bắt đầu làm việc từ tháng 7/2021) hoặc các ứng viên đã tốt nghiệp và dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc, dưới 25 tuổi.

Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng, Marketing, Công nghệ thông tin và các khối ngành liên quan khác


Có khả năng giao tiếp tốt, học hỏi nhanh, tinh thần không ngại thử thách, và thích nghi nhanh với sự thay đổi


Yêu thích và mong muốn làm việc trong ngành tài chính và chứng khoánIII. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:


Chương trình đào tạo bài bản trong 3 tháng: được tham gia các khóa đào tạo bài bản, được trực tiếp kèm cặp, huấn luyện và định hướng bởi các Chuyên gia, Quản lý cấp cao tại VPS và học hỏi từ các trải nghiệm trong công việc.

Lộ trình phát triển rõ ràng: Trong 01 năm được phân công đảm nhiệm nhiều công việc liên quan đến phân tích đầu tư, xây dựng danh mục đầu tư, quản lý khách hàng, rèn luyện năng lực quản lý và các kỹ năng mềm trong công việc.

Được trải nghiệm môi trường làm việc lý tưởng tại CTCK uy tín với sức tăng trưởng mạnh mẽ, các sản phẩm tiên phong về ứng dụng công nghệ, nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng vì một Việt Nam Thịnh Vượng.

Các nhân tài sau khi có kết quả làm việc sau 03 tháng với thành tích xuất sắc sẽ được nắm giữ các vị trí quan trọng tại VPS


Mức lương thưởng và hoa hồng hấp dẫn bậc nhất thị trường và Cơ hội thăng tiến mở rộngIV. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
Các tài năng trẻ tham gia chương trình cần thể hiện được tiềm năng bản thân, sự tham vọng, cầu tiến, khát khao phát triển và tinh thần dám nghĩ dám làm, không ngại thử thách, không ngại thay đổi thông qua những bước tuyển chọn sau:


Bước 1: Sơ tuyển hồ sơ (Tháng 6-7/2021)

Các bạn gửi mail qua: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ CÔNG TY CỐ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS
Vị trí Tuyển Thực tập sinh chương trình nhà tư vấn tài chính tiềm năng part-time 2021 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Thực tập sinh chương trình nhà tư vấn tài chính tiềm năng part-time 2021 trực tiếp đến CÔNG TY CỐ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Thực tập sinh chương trình nhà tư vấn tài chính tiềm năng part-time 2021 - Mã số công việc: 076334 - Đăng ký vào 27/06/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150076334/thuc-tap-sinh-chuong-trinh-nha-tu-van-tai-chinh-tiem-nang-part-time-2021.html

ỨNG VIÊN TRỰC TUYẾN

Việc làm này của bạn?
Vui lòng đăng nhập để xem thông tin của ứng viên

Lan Anh
Hường Đặng
Bảo Ngọc Lê
Huyên Nguyễn
Tùng Lâm Nguyễn
Hoài tathihoai20072000
Thùy Trang Vũ Trần
7 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
200

Việc làm toàn thời gian:

Kế toán & Tài chính