Tuyển Account intern

  • Mã số việc làm: 075695
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 24/07/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí MinhMô tả vị trí việc
GIGAN JSC - Performance Marketing Agency cần tuyển Account Intern làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương 2,000,000 VND. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 7 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Hỗ trợ Trưởng bộ phận trong việc nhận yêu cầu từ khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới Tham gia brainstorming và lên Proposal cho các chiến dịch để Pitching dự án Hỗ trợ Trưởng bộ phận trong việc báo giá, thương lượng ký kết hợp đồng với Khách hàng. Phối hợp với các bộ phận Creative, Media cùng thực hiện dự án để đáp ứng kế hoạch đề ra Hỗ trợ triển khai kế hoạch đúng tiến độ và thời gian của dự án, lập báo cáo cho khách hàng. Phối hợp với phòng Kế toán theo dõi công nợ của Khách hàng sau khi kết thúc dự án. Một số công việc khác theo sự phân công của cấp trên. Yêu cầu Tuyển dụng Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, Quản Trị Kinh Doanh hay Kinh tế. Khả năng giao tiếp tốt, siêng năng, ham học hỏi Có tư duy tổ chức, sắp xếp công việc Kỹ năng vi tính văn phòng thành thạo (Excel, Powerpoint, Word…) Thành thạo tiếng anh là một lợi thế Làm việc giờ hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 7 (thứ 7 tuần làm, tuần nghỉ) Chế độ & Phúc lợi Sau thời gian học việc 02 tháng, được xét năng lực để trở thành Account Executive Hỗ trợ phí học việc: 2.000.000đ/tháng + chi phí gửi xe Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở Văn hóa doanh nghiệp là “Cùng nhau chia sẻ, học tập và phát triển” Được đào tạo training những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Digital Marketing Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ Brand Jobs Viet Nam
Vị trí Tuyển Account intern ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Account intern trực tiếp đến Brand Jobs Viet Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Account intern - Mã số công việc: 075695 - Đăng ký vào 24/06/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150075695/account-intern.html

2 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
117

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị