Tuyển nv ươm tơ ko cần bằng cấp -lương 8-10tr/tháng- công việc ổn định, lâu dài.

  • Mã số việc làm: 072397
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 07/07/2021
  • Địa điểm làm việc 62 Lạc
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
Công ty Đông Phương cần tuyển 250 công nhân đứng máy ươm tơ:

- Tiền lương sẽ được tính theo sản phẩm + chất lượng + chuyên cần. Thành thục có thể đạt 8 đến 15 triệu/ tháng.

- Các bạn chưa có kinh nghiệm sẽ được Công ty đào tạo nghề. Đồng thời, Công ty hỗ trợ lương trong quá trình đào tạo nghề là 150.000đ/ngày.

- Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày. Nghỉ 4 ngày chủ nhật/tháng. Khi hàng nhiều có thể sẽ làm theo ca, tổng có 2 ca/ngày.

- Địa điểm làm việc: Công ty TNHH con đường tơ lụa Đông Phương, đường Lạc Long Quân, Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng.

- Công ty có khu nhà ở cho người lao đ ộng.

- Liên hệ việc làm theo số đt: 0907.35.8988
Yêu cầu từ Công ty TNHH con đường tơ lụa Đông Phương
Vị trí Tuyển nv ươm tơ ko cần bằng cấp -lương 8-10tr/tháng- công việc ổn định, lâu dài. ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển nv ươm tơ ko cần bằng cấp -lương 8-10tr/tháng- công việc ổn định, lâu dài. trực tiếp đến Công ty TNHH con đường tơ lụa Đông Phương qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Tuyển nv ươm tơ ko cần bằng cấp -lương 8-10tr/tháng- công việc ổn định, lâu dài. - Mã số công việc: 072397 - Đăng ký vào 07/06/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150072397/tuyen-nv-uom-to-ko-can-bang-cap-luong-8-10tr-thang-cong-viec-on-dinh-lau-dai.html

Việc làm toàn thời gian:

Điện & Điện tử & Điện lạnh