Tuyển Thực tập sinh content

  • Mã số việc làm: 072333
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 07/07/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
Clever Group cần tuyển Thực tập sinh Content làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 23 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Hỗ trợ biên tập nội dung quảng cáo Google, Facebook. Hỗ trợ biên tập nội dung Facebook Fanpage theo yêu cầu. Review nhân viên chính thức sau thời gian thực tập Yêu cầu Tuyển dụng Sinh viên chuyên ngành marketing, truyền thông, báo chí, xã hội. Đam mê viết lách, đặc biệt là viết quảng cáo. Tư duy sáng tạo, think out-of-the-box. Có khả năng viết tiếng Anh tốt. Chế độ & Phúc lợi Hình thức: Nhân viên thực tập, làm việc toàn thời gian. Mức hỗ trợ nhân viên thực tập: 1.000.000đ/ tháng Nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ theo quy định. Cơ hội tiếp cận công nghệ của Google, Facebook. Được đào tạo học hỏi và phát triển triển nghề trong tương lai Được rèn luyện bản thân trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và phát huy được năng lực của bản thân. Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ NHÂN VIÊN THIẾT KẾ
Vị trí Tuyển Thực tập sinh content ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Thực tập sinh content trực tiếp đến NHÂN VIÊN THIẾT KẾ qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Thực tập sinh content - Mã số công việc: 072333 - Đăng ký vào 07/06/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150072333/thuc-tap-sinh-content.html

1 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
63

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị