Tuyển Trợ giảng part-time 2021

  • Mã số việc làm: 072266
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 06/07/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
[HCM] Hệ thống trường Anh ngữ ATEN Sài Gòn chi nhánh quận 5 chuyên về phát âm và giao tiếp Tiếng Anh cần tìm TRỢ GIẢNG - CHĂM SÓC HỌC VIÊN PART-TIME (Teaching Assistant)

- Bạn muốn đứng lớp giảng dạy tiếng Anh nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng miễn phí và vẫn có lương?- Bạn muốn có môi trường trau dồi và nâng cao khả năng Tiếng Anh miễn phí và còn có lương?- Bạn cần mộc thực tập, số liệu để làm báo cáo?------------ ATEN ENGLISH QUẬN 5 CẦN TÌM TRỢ GIẢNG CHĂM SÓC HỌC VIÊN (PART-TIME)

- Tiếng Anh khá, vui vẻ, nhiệt tình.- Thích giúp đỡ và hỗ trợ người khác.- Có khả năng kết nối, giao lưu với các thành viên trong lớp.- Chăm chỉ và kỷ luật (nghiêm túc và nghiêm khắc để thúc giục học viên đảm bảo kỷ luật lớp học)- Nhiệt tình, quan tâm và chăm sóc đến từng học viên. Sẵn sàng hỗ trợ online ngoài giờ lên lớp.- Chữa bài tập (dạng câu và quay clip) của học viên- Hỗ trợ giảng viên trên lớp và tại nhà.- Các nhiệm vụ khác từ cấp trên.

- Thời gian làm việc: Buổi tối (từ 18h hoặc 18h15), lịch làm việc theo lịch của lớp học: tuần 2 buổi, 1 khoá kéo dài tối đa 2 tháng (2,5 h/buổi) (Thời khóa biểu nhận lớp linh hoạt.) - Mức lương: 22k/giờ- Mở rộng thêm nhiều mối quan hệ vì đối tượng học viên là người đi làm- Môi trường trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp

Địa điểm làm việc: Aten CS14 - 14 Ngô Quyền, phường 6, quận 5, HCM.

Ứng tuyển: gửi CV kèm ảnh cá nhân về địa chỉ Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ TRƯỜNG ANH NGỮ ATEN
Vị trí Tuyển Trợ giảng part-time 2021 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Trợ giảng part-time 2021 trực tiếp đến TRƯỜNG ANH NGỮ ATEN qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Trợ giảng part-time 2021 - Mã số công việc: 072266 - Đăng ký vào 06/06/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150072266/tro-giang-part-time-2021.html

3 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
230

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác