Tuyển Thực tập sinh digital marketing (hcm)

  • Mã số việc làm: 071531
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 03/07/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
Clever Group cần tuyển THỰC TẬP SINH DIGITAL MARKETING (HCM) làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 27 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Tìm kiếm khách hàng, tư vấn các kênh quảng cáo trực tuyến phù hợp cho khách hàng. Thực hiện các thao tác giấy tờ hợp đồng, đề xuất kế hoạch Marketing cho khách hàng. Theo dõi và tối ưu chiến dịch cùng các bộ phận liên quan Cơ hội được nhận vào làm chính thức ngay khi kết thúc thực tập Yêu cầu Tuyển dụng Sinh viên năm cuối trường Kinh tế, Truyền thông, QTKD, Ngoại thương có định hướng chuyên ngành Marketing Có kiến thức cơ bản về Marketing, quảng cáo và truyền thông trực tuyến Khả năng giao tiếp tốt, hoà đồng, ham học hỏi, năng động và trung thực Ngoại hình: ưa nhìn, thân thiện và chăm chỉ Có máy tính cá nhân, phương tiện đi lại tự túc Thực tập thời gian Full-time Chế độ & Phúc lợi Hình thức: Nhân viên thực tập, làm việc toàn thời gian. Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 (Giờ hành chính : 8h - 17h30) và 1 buổi sáng thứ 7 trong tháng (8h - 12h) Mức hỗ trợ nhân viên thực tập: 1.000.000đ/1 tháng Cơ hội tiếp cận công nghệ của Google, Facebook, Revu Cơ hội được đào tạo để phát triển nghề nghiệp. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và phát huy được năng lực của bản thân. Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ NHÂN VIÊN THIẾT KẾ
Vị trí Tuyển Thực tập sinh digital marketing (hcm) ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Thực tập sinh digital marketing (hcm) trực tiếp đến NHÂN VIÊN THIẾT KẾ qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Thực tập sinh digital marketing (hcm) - Mã số công việc: 071531 - Đăng ký vào 03/06/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150071531/thuc-tap-sinh-digital-marketing-hcm.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
60

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị