Tuyển Nhân viên thu hồi nợ qua điện thoại

  • Mã số việc làm: 071095
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 30/06/2021
  • Địa điểm làm việc Đà Nẵng
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
*MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Dùng điện thoại công ty liên hệ cho Khách hàng để nhắc nhở/ Thuyết phục khách hàng trả nợ. (Data có sẵn từ Ngân hàng/Công ty tài chính đưa sang.)- Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn.*Thời gian làm việc: Giờ Hành chính.

*QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Thu nhập TB trên 5.000.000 đ/tháng (Chưa tính thưởng). TỔNG THU NHẬP TỪ 5,000,000- 25,000,000 Đ/ THÁNG.- Nghỉ lế, phép vẫn có lương.- Đóng Bảo hiểm đầy đủ theo quy định pháp luật.- Nhận Chính thức sau 02 tháng thử việc- Công ty có uy tín. Môi trường làm việc năng động, thử thách.- Được tham gia các hoạt động giải trí- văn nghệ- thể thao cùng công ty.- Được đào tạo thường xuyên và có cơ hội thay thế người đang quản lý bạn.

*YÊU CẦU ỨNG VIÊN

Tất cả mọi thứ công ty sẽ đào tạo. Chỉ cần bạn :- Đam mê kiếm tiền.- Học Luật là một lợi thế.(*) Sinh viên chưa nhận bằng vẫn có thể ứng tuyển.
Yêu cầu từ Công ty Luật TNHH MTV Danalaw
Vị trí Tuyển Nhân viên thu hồi nợ qua điện thoại ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên thu hồi nợ qua điện thoại trực tiếp đến Công ty Luật TNHH MTV Danalaw qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên thu hồi nợ qua điện thoại - Mã số công việc: 071095 - Đăng ký vào 31/05/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150071095/nhan-vien-thu-hoi-no-qua-dien-thoai.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
103