Tuyển Performance content marketing -intern

  • Mã số việc làm: 071039
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 30/06/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
GIGAN JSC - Performance Marketing Agency cần tuyển Performance Content Marketing - Intern làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương 2,000,000 VND. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 5 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Được đào tạo kiến thức để cùng brainstorming, lên idea, concept cho proposal (20%) Được hướng dẫn để xây dựng content quảng cáo, performance content (50%) Thực hành xây nội dung cho website, landing page, viral clip, video, PR…(30%) Tham gia xây dựng nội dung truyền thông cho website và fanpage của GIGAN Phối hợp với Design, Media, Account để theo dõi, tối ưu hiệu quả công việc Yêu cầu Tuyển dụng Yêu thích viết lách, nắm bắt các xu hướng mạng xã hội, truyền thông Văn phong hiện đại, khả năng biến hóa đa dạng với nhiều thể loại content Ham học hỏi, khả năng tiếp thu nhanh, khả năng tự nghiên cứu Không làm việc theo cảm hứng, đảm bảo hoàn thành đúng KPI và deadline của dự án Ưu tiên các thành viên tích cực tham gia các Group về Content, Marketing, Digital… Ưu tiên ứng viên thích trải nghiệm các xu hướng content mới như Tik Tok, Vide Chế độ & Phúc lợi Được đào tạo chuyên môn về Content & Marketing. Làm việc giờ hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 7 (thứ 7 tuần làm - tuần Nghỉ) Tham gia hoạt động du lịch nghỉ mát hàng năm của công ty Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp Chi tiết các quyền lợi khác trao đổi trong quá trình phỏng vấn Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ Brand Jobs Viet Nam
Vị trí Tuyển Performance content marketing -intern ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Performance content marketing -intern trực tiếp đến Brand Jobs Viet Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Performance content marketing -intern - Mã số công việc: 071039 - Đăng ký vào 31/05/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150071039/performance-content-marketing-intern.html

1 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
60

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị