Tuyển Nhân viên kho

  • Mã số việc làm: 070266
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 26/06/2021
  • Địa điểm làm việc Km7, QL39, xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
Nhập hàng theo Lệnh sản xuất. Sắp xếp hàng nhập lên kệ theo đúng quy định tiêu chuẩn của Kho.+ Theo yêu cầu của Kinh doanh, đi gom hàng trong kho và tiến hàng xuất hàng theo đúng quy trình xuất hàng, đảm bảo có đủ chữ ký trên phiếu .+ Kiểm tra các chứng từ yêu cầu nhập xuất hàng theo đúng quy định+ Theo dõi số lượng tồn kho tối thiểu hàng ngày+ Báo cáo số lượng hàng hóa xuất - nhập - lưu kho hàng ngày cho quản lý+ Xử lý phân loại hàng hóa lỗi, làm việc với các bộ phận liên quan.+ Đảm bảo kho hàng được duy trì vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng..+ Đảm bảo các quy tắc an toàn về phòng cháy chữa cháy, kiểm tra bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ cho công việc hàng ngày+ Tham gia công tác kiểm k ê định kỳ. Dán lại tem mã vạch ( nếu có)+ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu cầu từ Công ty TNHH TM HOàng Hải Hưng Yên
Vị trí Tuyển Nhân viên kho ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên kho trực tiếp đến Công ty TNHH TM HOàng Hải Hưng Yên qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên kho - Mã số công việc: 070266 - Đăng ký vào 27/05/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150070266/nhan-vien-kho.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
67

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị