Tuyển Senior ppc -facebook ads, google ads

  • Mã số việc làm: 069773
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 23/06/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
Chí Doanh cần tuyển Senior PPC - Facebook Ads, Google Ads làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương từ 500 - 1,000 USD. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 22 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Lên chiến lược các campaign quảng cáo trực tuyến để mang lại doanh thu hoặc leads cho khách hàng tại Mỹ và Việt nam Triển khai và tối ưu chuyên sâu các campaign Adwords, Facebook Ads để mang lại doanh thu tối đa, cùng với chỉ số ROI, CiR, ROAS, CPA tốt nhất Quản lý các chiến dịch quảng cáo ở nhiều nhóm ngành khác nhau như E-commerce, Du lịch, Thời trang, iCT, Hàng tiêu dùng, Thực phẩm, Ngân hàng… Tối ưu các bước từ quảng cáo cho tới landing page để tăng lượng người tương tác trở thành khách hàng trên website. Cài đặt các code tracking như Google Analytics, Google Tag Manager, Google Adwords Conversion, Facebook Pixel để tối ưu và quản lí campaign Yêu cầu Tuyển dụng Ít nhất 1 năm kinh nghiệm vận hành Google Ads và Facebook Ads Hiểu các thông số cơ bản trong digital marketing (CPC, CPA, CTR, CR, AOV, etc) Suy nghĩ sâu sắc, tư duy cởi mở và sẵn sàng học hỏi Đam mê chuyên môn PPC và có khát vọng đạt tới trình độ cao về PPC Sẵn sàng làm việc trong môi trường áp lực cao và mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng Tiếng Anh tốt là một lợi thế Có kinh nghiệm làm việc với các campaign phức tạp là một lợi thế Chế độ & Phúc lợi Học hỏi các kỹ thuật PPC nâng cao từ các chuyên gia trong ngành Thu nhận nhiều kinh nghiệm về PPC và các lĩnh vực liên quan tới online marketing trong thời gian ngắn bằng việc được đào tạo trực tiếp qua từng công việc Tham gia các dự án lớn tại Mỹ và Việt Nam Được làm việc trong môi trường năng động, minh bạch và chuyên nghiệp Nâng cao khả năng tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp Mở rộng kỹ năng và kiến thức về digital bằng việc tham gia các dự án SEO, UI/UX, Analytics, etc Mức lương cạnh tranh, bảo hiểm y tế và các phúc lợi khác theo quy định của pháp luật Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ Senior PPC
Vị trí Tuyển Senior ppc -facebook ads, google ads ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Senior ppc -facebook ads, google ads trực tiếp đến Senior PPC qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Senior ppc -facebook ads, google ads - Mã số công việc: 069773 - Đăng ký vào 24/05/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150069773/senior-ppc-facebook-ads-google-ads.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
60

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị