Tuyển Media intern

  • Mã số việc làm: 069770
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 23/06/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
GIGAN JSC - Performance Marketing Agency cần tuyển Media Intern làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương 2,000,000 VND. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 8 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Hỗ trợ setup và triển khai các chiến dịch Digital Performance Marketing (Organic/Paid Ads) thông qua Display, SEM, Social Media, Native Ads, Programmatic Channels/platforms Thực hiện nghiên cứu cần thiết để lập kế hoạch như phân tích từ khóa, website, phân tích kênh... Tham gia vào giai đoạn lập kế hoạch chiến dịch theo hướng dẫn của Manager Theo dõi và tối ưu hóa các chiến dịch để đảm bảo kết quả tốt nhất với chi phí tối ưu Phân tích dữ liệu và đề xuất thay đổi kế hoạch nếu cần thiết để có kết quả tốt hơn Chuẩn bị báo cáo chiến dịch và trực quan hóa dữ liệu đạt được so với KPI Cập nhật xu hướng mới và kiến ​​thức liên quan của Marketing Tham dự tất cả các khóa đào tạo được thực hiện bởi quản lý trực tiếp, cấp bộ phận và công ty Yêu cầu Tuyển dụng Học chuyên ngành Marketing, CNTT hoặc Kinh tế, Tài chính... Hiểu biết về: SEM, SEO, Google Adwords, Social Media là một lợi thế Thích làm việc với những con số và công nghệ mới Ưu tiên ứng viên mạnh về Tech, tư duy logic, phân tích dữ liệu Trách nhiệm, năng động & sáng tạo trong công việc Kiến thức về Marketing và xây dựng thương hiệu nói chung Kỹ năng vi tính văn phòng thành thạo (Excel, Powerpoint, Word…) Chế độ & Phúc lợi Được đào tạo và làm việc ở các hạng mục công việc: Digital Marketing Channel, Digital Marketing Strategy, Digital Analytics, kỹ năng mềm khác… Lộ trình thăng tiến lên Media Executive sau 2 tháng thực tập Làm việc giờ hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 7 (Thứ 7 làm cách tuần) Phụ cấp Hỗ trợ: 2,000,000đ/tháng Tham gia hoạt động du lịch nghỉ mát hàng năm của công ty Văn hóa doanh nghiệp là “Cùng nhau chia sẻ, học tập và phát triển” Được đào tạo training những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Digital Marketing liên tục Chi tiết các quyền lợi khác trao đổi trong quá trình phỏng vấn Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ Brand Jobs Viet Nam
Vị trí Tuyển Media intern ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Media intern trực tiếp đến Brand Jobs Viet Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Media intern - Mã số công việc: 069770 - Đăng ký vào 24/05/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150069770/media-intern.html

1 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
61

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị