Tuyển Account executive (nữ)

  • Mã số việc làm: 069769
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 23/06/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
ADV DIGITAL cần tuyển Account Executive (Nữ) làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 7 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Quản lý digital marketing cho các thương hiệu mỹ phẩm Liên lạc với khách hàng để thảo luận và xác định yêu cầu brief của khách hàng. Kết nối các bộ phận Content, Deisgn để xây dựng chiến lược cho khách hàng. Làm cầu nối liên lạc giữa khách hàng và công ty, bảo đảm việc giao tiếp diễn ra hiệu quả. Nhận các phản hồi và tư vấn cho khách hàng hướng thực hiện hợp lý và đúng đắn. Trích xuất báo cáo, phương án cải tiến và làm khách hàng hài lòng. Am hiểu về Digital Advertising: Facebook, Instagram, Google, Facebook, Youtube. Sử dụng thành thạo các phần mềm: Microsoft Office, Excel, Outlook, Powerpoint. Kỹ năng lập kế hoạch, quản lý thời gian, quản lý công việc. Kỹ năng làm việc nhóm và phối hợp cùng các bộ phận liên quan. Yêu cầu Tuyển dụng Có kinh nghiệm làm ở công ty Agency quảng cáo từ 1 năm trở lên. Nữ, đam mê lĩnh vực mỹ phẩm và các xu hướng dưỡng da, làm đẹp mới nhất. Tốt nghiệp các chuyên ngành: Marketing, Nhân Văn, Ngoại Ngữ... Am hiểu về Digital Advertising: Facebook, Instagram, Google, Facebook, Youtube Sử dụng thành thạo các phần mềm: Microsoft Office, Excel, Outlook, Powerpoint. Kỹ năng lập kế hoạch, quản lý thời gian, quản lý công việc. Kỹ năng làm việc nhóm và phối hợp cùng các bộ phận liên quan. Chế độ & Phúc lợi Làm việc trong môi trường Digital Agency năng động, sáng tạo, tại tòa nhà lộng lẫy bậc nhất Vinhome Central Park. Bạn được tập GYM miễn phí, có đầy đủ khu ăn uống vui chơi, khu công viên dã ngoại lớn nhất HCM bên cạnh tòa nhà Landmark 81 lớn nhất Việt Nam. Lương, thưởng xứng đáng với năng lực, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thấtnghiệp. Được training từ những Leader có kinh nghiệm, có hệ thống các khóa học online, tài liệu, tạp chí Marketing để tham khảo. Một năm du lịch trong và ngoài nước, tham gia các buổi party thường xuyên của công ty.
Yêu cầu từ Brand Jobs Viet Nam
Vị trí Tuyển Account executive (nữ) ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Account executive (nữ) trực tiếp đến Brand Jobs Viet Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Account executive (nữ) - Mã số công việc: 069769 - Đăng ký vào 24/05/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150069769/account-executive-nu.html

1 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
61

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị