Tuyển Kế toán viên

Chi Nhánh Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Yuki Sepre 24 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Số 18A / 28 / 14, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 069576
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 21/06/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
- Theo dõi và quản lý công nợ, thu chi của Công ty- Hạch toán các nghiệp vụ kế toán- Kiểm tra, đối chiếu số liệu các phòng ban, bộ phận, các định khoản phát sinh và cân đối số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp- Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu- Tập hợp, lưu trữ, bảo quản chứng từ, bảo mật số liệu kế toán- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong buổi phỏng vấn- Lương: 7tr - 8tr- Tham gia bảo hiểm xã hội , bảo hiểm y tế theo quy định- Được nghỉ các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước- Các chế độ phúc lợi : Tăng lương, thưởng, lương tháng 13, nghỉ mát , tất niên, các chế độ khác khi kí hợp đồng chính thức- Các đãi ngộ khác: Trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu từ Chi Nhánh Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Yuki Sepre 24 tại Thành phố Hồ Chí Minh
Vị trí Tuyển Kế toán viên ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, có kiến thức và có thể sử dụng các phần mềm liên quan
- Cẩn thận, có trách nhiệm và chịu được áp lực công việc
- Điềm tĩnh, cẩn trọng, trung trực, có tinh thần trách nhiệm, nhạy bén, cầu tiến. - Bằng cấp: Trung cấp - Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Kế toán viên trực tiếp đến Chi Nhánh Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Yuki Sepre 24 tại Thành phố Hồ Chí Minh qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Kế toán viên - Mã số công việc: 069576 - Đăng ký vào 22/05/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150069576/ke-toan-vien.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
132