Tuyển Chuyên viên digital marketing

  • Mã số việc làm: 069078
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 19/06/2021
  • Địa điểm làm việc 622 Minh Khai
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
- Lên ý tưởng, kế hoạch và triển khai các chiến dịch quảng cáo trên các kênh: facebook, google, youtube,…Ưu tiên kênh Google và Youtube- Lên chủ đề nội dung, hình thức cho các kênh digital marketing nêu trên.- Triển khai các hoạt động quảng cáo trên các kênh trả phí- Theo dõi, điều chỉnh, cải tiến nội dung, hình thức, đối tượng,… để giảm chi phí, tăng hiệu quả các kênh và chiến dịch.- Quản lý ngân sách quảng cáo đảm bảo trong giới hạn cho phép.- Cập nhật và áp dụng kiến thức, xu hướng mới về digital marketing.- Báo cáo định kỳ và theo chiến dịch và đưa ra nhận định, đề xuất để phát triển và tối ưu kênhYÊU CẦU ỨNG VIÊN

- Sống tại Hà nội- Xây dựng Usp và Key selling point của sản phẩm- Kỹ năng Định vị.- Kỹ năng lên kế hoạch Digital Marketing- Kỹ năng Content Marketing.- Kỹ năng Chạy quảng cáo Facebook.- Hiểu các nhân tố Trực tiếp và các nhân tố Gián tiếp tác động đến "Life time value customer"- Ưu tiên những ứng viên từng triển khai trong ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

Lương theo năng lực và khối lượng công việc có thể đảm nhận theo mô tả công việc.Rank lương: 15 - 30tr + phụ cấp + Thưởng hiệu quả CV.Thời gian làm việc: 9h - 17h từ thứ 2 đến sáng thứ 7.Được đào tạo thường xuyên nội bộ hoặc các khoá học do công ty chi trả.Các chế độ bảo hiểm, nghỉ lễ theo quy định của pháp luật.Môi trường cởi mở, hỗ trợ và cùng nhau học hỏi phát triển.
Yêu cầu từ Công ty CP Qansil Group
Vị trí Tuyển Chuyên viên digital marketing ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Chuyên viên digital marketing trực tiếp đến Công ty CP Qansil Group qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chuyên viên digital marketing - Mã số công việc: 069078 - Đăng ký vào 20/05/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150069078/chuyen-vien-digital-marketing.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
123

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh