Tuyển Account manager (hcm office)

  • Mã số việc làm: 069047
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 19/06/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
Vietstarmax cần tuyển Account Manager (HCM Office) làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương từ 10,000,000 - 15,000,000 VND. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 11 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc  MÔ TẢ CÔNG VIỆC.  Quản lý chăm sóc các khách hàng hiện có của công ty và xây dựng phát triển mối quan hệ với khách hàng tiềm năng mới.  Tư vấn kế hoạch, chốt hợp đồng và triển khai chiến dịch quảng cáo với khách hàng, đối tác có nhu cầu quảng cáo truyền thông tổng thể.  Phối hợp với các phòng ban để phát triển chiến dịch truyền thông đảm bảo mang đến các chiến dịch tối ưu, đáp ứng cả mục tiêu truyền thông của thương hiệu và tối đa nguồn lực của công ty.  Quản lý toàn bộ một chiến dịch truyền thông trong ngân sách được cho bằng các giải pháp tối ưu và linh hoạt, đảm bảo chiến dịch hiệu quả nhất, đáp ứng yêu cầu khách hàng. Yêu cầu Tuyển dụng  ĐAM MÊ kinh doanh và truyền thông quảng cáo.  Có kiến thức về Digital, TVC Production  Kinh nghiệm tối thiếu 1 năm vị trí Account Manager hoặc Senior Account Executive  Ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành truyền thông quảng cáo và làm việc với các nhãn hàng là một lợi thế.  Đam mê, yêu thích, có định hướng nghề nghiệp gắn bó với lĩnh vực truyền thông.  Tư duy sáng tạo, độc lập, kết hợp nhạy bén ý tưởng với các sản phẩm của công ty trong từng chiến dịch quảng cáo  Kĩ năng đàm phám và giải quyết vấn đề tốt  Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt, tư duy độc lập, có khả năng tổng hợp và phân tích, khả năng làm việc nhóm tốt  Trình độ tiếng Anh : Nghe, đọc, nói tốt  Bằng cấp: Từ cao đẳng trở lên  Độ tuổi: 22 - 30 Chế độ & Phúc lợi  Mức lương cạnh tranh: lương cố đinh 10.000.000- 12.000.000 đ tháng + thưởng % doanh số tháng đó. Cam kết thu nhập trên 15 triệu/tháng  Luôn được Sếp tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến cao, không phân biệt cấp bậc và tuổi tác, là “ ma cũ” hay “ma mới.  Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp với phương châm “ Làm hết sức, chơi hết mình”, hòa mình vào các lễ hội ăn chơi thường niên của công ty.  Picnic 3-4 lần/ 1 năm: Lễ chùa đầu năm, nghỉ mát hè, picnic Đại hội Công đoàn, dã ngoại 8/3, 20/10, party sinh nhật hàng tháng.  Chế độ phúc lợi tốt, được thưởng các dịp lễ tết: Tết dương lịch,Tết âm lịch, 30/4 – 1/5, 2/9… Thời gian thử việc 01-02 tháng . Đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định của nhà nước. Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ Brand Jobs Viet Nam
Vị trí Tuyển Account manager (hcm office) ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Account manager (hcm office) trực tiếp đến Brand Jobs Viet Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Account manager (hcm office) - Mã số công việc: 069047 - Đăng ký vào 20/05/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150069047/account-manager-hcm-office.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
61

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị