Tuyển Điều dưỡng nha khoa

  • Mã số việc làm: 065450
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 29/05/2021
  • Địa điểm làm việc Số 85 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
1. Thực hiện công việc chuyên môn chuyên ngành răng hàm mặtHỗ trợ bác sĩ khám và tư vấn cho khách hàng.- Hỗ trợ bác sĩ chuẩn bị máy móc, dụng cụ, bệnh nhân.- Hỗ trợ bác sĩ thực hiện điều trị chuyên sâu, thủ thuật nha khoa (phục hình thẩm mỹ, implant, chỉnh nha, phẫu thuật, nạo vôi, chữa tủy, hàn răng…)- Hỗ trợ bác sĩ theo d õi, đánh giá kết quả điều trị của khách hàng và phản hồi của khách hàng.- Hỗ trợ bác sĩ hoàn thiện các thủ tục hành chính, hồ sơ bệnh án liên quan đến khám chữa bệnh trong phạm vi trách nhiệm của bác sĩ.- Thường xuyên tìm hiểu, học tập các kiến thức chuyên môn
Yêu cầu từ Công Ty CP Nụ Cười Mới Việt Nam
Vị trí Tuyển Điều dưỡng nha khoa ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Điều dưỡng nha khoa trực tiếp đến Công Ty CP Nụ Cười Mới Việt Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Điều dưỡng nha khoa - Mã số công việc: 065450 - Đăng ký vào 29/04/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150065450/dieu-duong-nha-khoa.html

Việc làm toàn thời gian:

Chăm sóc khách hàng & Dịch vụ