Tuyển Lập trình web

  • Mã số việc làm: 065433
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 29/05/2021
  • Địa điểm làm việc 71 Đường 320 Bông Sao, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Thiết kế và phát triển các trang web đảm bảo tối ưu hóa;- Phân tích, xem xét và sửa đổi các hệ thống web bằng cách thiết kế, bảo trì, kiểm tra, phát triển và giám sát.- Hỗ trợ lập chính sách chung của công ty về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và phát triển web;- Làm việc với các hệ thống cơ sở dữ liệu khác nhau bao gồm MySQL, SQL Server và Oracle;- Theo dõi hiệu suất của trang web và máy chủ web;- Ngôn ngữ lập trình bao gồm JavaScript, SQL, PHP- Báo cáo nhiệm vụ, thực hiện các công việc chỉ đạo từ cấp trênYÊU CẦU ỨNG VIÊN- Tốt nghiệp Đại học, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành liên quan Công nghệ thông tin- Có kinh nghiệm phát triển Website Thương mại điện tử, web bán hàng, web app quản lý doanh nghiệp- Kiến thức chuyên sâu về PHP, JavaScript, CSS, HTML.- Nắm vững kiến thức về Responsive, Ajax, MySQL.- Hơn 2 năm kinh nghiệm.- Kiến thức cơ sở dữ liệu tốt đặc biệt là SQL Server hoặc MySQL hoặc Oracle.- Biết sử dụng 1 trong các framework như Prestashop, Yii- Năng động, sáng tạo, vui vẻ, ham học hỏi.QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN- Thu nhập hấp dẫn, được tăng lương hàng năm không giới hạn hoặc tăng lương trước hạn khi có thành tích xuất sắc;- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của luật Lao động (tham gia các gói bảo hiểm của Công ty, nghỉ lễ, Tết, nghỉ phép, ...);- Thưởng theo năng suất công việc, thưởng các dịp lễ, Tết Âm lịch;- Môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện và có nhiều cơ hội phát triển & thăng tiến, thường xuyên được thử sức với các bài toán khó, nhiều thử thách với số lượng người dùng hệ thống khổng lồ;- Được tham gia các chương trình đào tạo thường niên theo định kỳ, thường xuyên được cập nhật các công nghệ mới nhất;Ứng tuyển ngay bằng cách gửi CV qua email của chúng tôi
Yêu cầu từ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUPERSOFT
Vị trí Tuyển Lập trình web ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Lập trình web trực tiếp đến CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUPERSOFT qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Lập trình web - Mã số công việc: 065433 - Đăng ký vào 29/04/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150065433/lap-trinh-web.html

Việc làm toàn thời gian:

Hành chính & Nhân sự & Pháp lý