Tuyển Trưởng ca bếp quán cafe quận 3

  • Mã số việc làm: 065355
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 28/05/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
- Điều hành các công việc trong bếp.- Nắm vững kế hoạch hoạt động của bếp, nhà hàng.- Chế biến món ăn theo thực đơn, yêu cầu của nhà hàng và yêu cầu của khách hàng.- Chấm công, kèm cặp, bồi dưỡng cho nhân viên còn yếu.- Tham mưu cho bếp trưởng, bếp phó trong việc xây dựng kế hoạch kinh doanh một cách hiệu quả nhất.- Đảm bảo chất lượng món ăn, quản lý hàng hóa, quản lý tài sản công cụ...- Chấp nhận sự điều động khi có yêu cầu.- Lương hấp dẫn + tiền tip + bao cơm + ngày off + phép năm và nhiều chế độ ưu đãi khác cho nhân viên gắn bó lâu dài.- Thưởng tháng 13.- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.- Được tham gia chế độ BHXH, BHTN, BHYT, BHTNLĐ - BNN.
Yêu cầu từ Công Ty TNHH MTV An Quý (Chuỗi Nhà Hàng Lẩu Mắm Bà Dú , Cà Phê AQ)
Vị trí Tuyển Trưởng ca bếp quán cafe quận 3 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:

- Có kinh nghiệm ở vị trí Bếp chính Nhà hàng, Quán ăn...
- Hồ sơ rõ ràng không tiền án tiền sự.
- Có kế hoạch và gắn bó lâu dài với nghề cũng như Công ty. - Bằng cấp: Chứng chỉ - Kinh nghiệm: 1 năm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Trưởng ca bếp quán cafe quận 3 trực tiếp đến Công Ty TNHH MTV An Quý (Chuỗi Nhà Hàng Lẩu Mắm Bà Dú , Cà Phê AQ) qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Trưởng ca bếp quán cafe quận 3 - Mã số công việc: 065355 - Đăng ký vào 28/04/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150065355/truong-ca-bep-quan-cafe-quan-3.html

1 LƯỢT
ỨNG TUYỂN