Tuyển Nhân viên tư vấn khách hàng xe công nghệ gojek

Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao

Chi Nhánh HCM, 08A Huỳnh Lan Khanh, Phường 02, Q. Tân Bình

Nhấn để xem email

 • Mã số việc làm: 065354
 • Mức lương:
 • Thời gian làm việc: thương lượng
 • Nhận đơn đến ngày: 28/05/2021
 • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việcTiếp nhận cuộc gọi và e-mail của khách hàng, tiến hành tra cứu thông tin, giải đáp mọi thắc mắc dịch vụ liên quan đến từng nhóm khách hàng.Ghi nhận mọi khiếu nại, phàn nàn từ khách hàng (nếu có) và chuyển lưu thông tin đến bộ phận chuyên trách xử lí hoặc đưa ra giải pháp tối ưu nhằm xoa dịu quý khách hàng.Chủ động liên hệ với khách hàng nhân các dịp lể Tết, quà tặng hoặc ưu đãi trong các dịp đặc biệt và thông tin trực tiếp các gói ưu đãi.Thực hiện khảo sát khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, ghi nhận feedback giúp cải thiện sản phẩm dịch vụ.
Được nhận mức lương Khởi điểm như sau:Mức lương thử việc: 5.7 triệuLương chính thức nhận việc: 6-7 triệu/tháng, chưa bao gồm tiền phụ cấp tăng ca, làm lễ, Tết ( nếu được phân công).Được đào tạo kiến thức dịch vụ, kỹ năng chăm s óc khách hàng một cách bài bản và hoàn toàn KHÔNG THU PHÍ.Hưởng chế độ bảo hiểm, nghỉ lể Tết, và các chế độ chính sách khác theo quy định của pháp luật khi trở thành nhân viên chính thức.
Yêu cầu từ Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao
Vị trí Tuyển Nhân viên tư vấn khách hàng xe công nghệ gojek ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
 • Thành thạo tin học văn ph òng
 • Thành thạo ngoại ngữ là một lợi thế.
 • Có khả năng giao tiếp: giọng nói rõ ràng không giọng vùng miền, có sự thấu hiểu tốt.
 • Có kiến thức về sản phẩm/ dịch vụ tốt.
 • Có khả năng xử l í tình huống, và sự thuyết phục.
 • Luôn mong muốn học hỏi và cải thiện các kỹ năng.
- Bằng cấp: Trung cấp - Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên tư vấn khách hàng xe công nghệ gojek trực tiếp đến Công Ty CP Bellsystem24-Hoa Sao qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên tư vấn khách hàng xe công nghệ gojek - Mã số công việc: 065354 - Đăng ký vào 28/04/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150065354/nhan-vien-tu-van-khach-hang-xe-cong-nghe-gojek.html