Tuyển Business development executive

  • Mã số việc làm: 064860
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 26/05/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
Chin Media cần tuyển Business Development Executive làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương từ 8,000,000 - 12,000,000 VND. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 19 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Tìm kiếm và liên lạc với các bên cung cấp Traffic để chạy các chiến dịch quảng cáo App trong và ngoài nước. Chăm sóc khách hàng, làm hợp đồng, kiểm soát và đảm bảo chỉ tiêu của các bên cung cấp. Các công việc khác do cấp trên yêu cầu. Yêu cầu Tuyển dụng Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm Sale/ Account về mảng Marketing. Có khả năng làm việc bằng tiếng Anh (Toeic 550). Có tư duy chủ động và logic. Có kiến thức về Mobile App, Digital Marketing. Chế độ & Phúc lợi Thu nhập từ: 8 – 12 triệu/tháng. Đầy đủ các quyền lợi về BHXH, BHYT. Được đào tạo thêm kiến thức về Digital Marketing, Mobile App Marketing. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, đồng nghiệp hỗ trợ lẫn nhau. Được tham gia học các khóa học về kỹ năng mềm để hỗ trợ công việc. Du lịch 1 lần/năm, review lương ít nhất 1 lần/năm. Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ Chin Media
Vị trí Tuyển Business development executive ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Business development executive trực tiếp đến Chin Media qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Business development executive - Mã số công việc: 064860 - Đăng ký vào 26/04/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150064860/business-development-executive.html

1 LƯỢT
ỨNG TUYỂN

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị