Tuyển Nhân viên bảo vệ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tùng Sơn

19 / 7A Đường Trung Lang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 064677
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 24/05/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
- Giám sát an ninh khu vực- Điều phối khách ra vào- Hướng dẫn khách vị trí đỗ xe.- Giám sát xe của khách tránh làm cho xe của khách hị hư hỏng, mất mát đồ..- Kiểm tra giám sát bảo vệ bên ngoài- Trông xe cho cửa hàng, tòa nhà Văn phòng, làm việc theo ca từ 9h đến 22h, ca từ 12h đến 22h và ca 24h.- Lương 6,500,000/ ca , 9,500,000/ ca 24 tiếng có chổ ở lại, chọn ca tùy theo mong muốn- Được hưởng đầy đủ các chế độ của công ty, hỗ trợ đồng phục miễn phí, làm tốt có thưởng và các đãi ngộ khác của công ty.
Yêu cầu từ Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tùng Sơn
Vị trí Tuyển Nhân viên bảo vệ ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Nhanh nhẹn, có sức khỏe, lịch sự giao tiếp, lý lịch rõ ràng. - Bằng cấp: Lao động phổ thông - Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên bảo vệ trực tiếp đến Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tùng Sơn qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên bảo vệ - Mã số công việc: 064677 - Đăng ký vào 24/04/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150064677/nhan-vien-bao-ve.html