Tuyển Nhân viên bảo vệ

  • Mã số việc làm: 063713
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 19/05/2021
  • Địa điểm làm việc Số 89B hồ đền lừ
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
Bảo vệ Ngân hàng, tòa nhà văn ph òng, nhà máy, Coffe, chung cư VV, Được làm việc trong môi trường năng động linh hoạt không độc hại, tùy chọn vị trí gần nhà, có nhà đội theo từng mục tiêu, không giữ lương nhân viên làm việc theo ca 6.8.12h/ca theo từng vị trí, yêu cầu người có độ tuổi từ 18 -50, cao 1m65 trở lên cân nặng 54kg trở lên. ưu tiên người có kinhy nghiệm bảo vệ, bộ đội, công an hết nghĩa vụ. Đóng bảo hiểm đầy đủ và các chế độ khác của Công ty theo quy định. người có năng lực được đào tạo thành cán bộ quản lý tại mục tiêu.. ĐT: *** A/C được tư vấn công việc..
Yêu cầu từ Công ty CPDV Bảo vệ Trường sơn
Vị trí Tuyển Nhân viên bảo vệ ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên bảo vệ trực tiếp đến Công ty CPDV Bảo vệ Trường sơn qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên bảo vệ - Mã số công việc: 063713 - Đăng ký vào 19/04/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150063713/nhan-vien-bao-ve.html

Việc làm toàn thời gian:

Chăm sóc khách hàng & Dịch vụ