Tuyển Marketing planner

  • Mã số việc làm: 063602
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 19/05/2021
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
Appota Group cần tuyển Marketing Planner làm việc tại Hà Nội, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 26 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Nghiên cứu thị trường, khách hàng, phân tích dữ liệu, từ đó đề xuất ý tưởng/ chiến lược truyền thông cho các chiến dịch. Lập kế hoạch và phối hợp với team thực hiện các hoạt động truyền thông Phối hợp với các bộ phận Design, Studio để thực hiện các nội dung truyền thông Báo cáo tiến độ và hiệu quả chiến dịch cho leader Xây dựng proposal, giới thiệu sản phẩm hoặc các nội dung truyền thông mang tính chất thương hiệu Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu Yêu cầu Tuyển dụng Am hiểu và các kênh Digital Marketing bao gồm Google, Facebook, Zalo, Email Marketing,.. Biết sử dụng các công cụ hỗ trợ đo lường chỉ số như Google Analytics, Facebook Business,.. Ưu tiên biết sử dụng các công cụ liên quan marketing như Ladipage, Wordpress, Email Sending System Có khả năng lập kế hoạch và phân công công việc Có tư duy chiến lược và khả năng phân tích số liệu tốt Ưu tiên hiểu biết về mobile app, phần mềm, có khả năng tự tìm hiểu về sản phẩm mang tính chất công nghệ. Chế độ & Phúc lợi Mức lương cạnh tranh và tương xứng với kinh nghiệm; xét điều chỉnh lương 6 tháng/lần; Cơ hội được học hỏi, phát triển bản thân trong môi trường trẻ, năng động và sáng tạo, Ăn sáng, chiều FREE tại công ty; tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh, Yoga hàng tuần; Thưởng các ngày lễ tết, thưởng dự án, thưởng KPI, hiệu suất công việc hàng tháng.... Được hưởng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo chế độ nhà nước ban hành; Được thường xuyên tham gia các hoạt động teambuilding, hoạt động văn hóa tinh thần cho anh em trong công ty; Cơ hội tham dự các buổi Master Talk, CEO Talk với sự giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia và CEO hàng đầu trong cùng lĩnh vực; Môi trường cực kỳ năng động, vui vẻ và thoải mái. Nơi các bạn được thỏa sức sáng tạo và thể hiện đam mê, phát triển bản thân.Môi trường cực kỳ năng động, vui vẻ và thoải mái. Nơi các bạn được thỏa sức sáng tạo và thể hiện đam mê, phát triển bản thân.
Yêu cầu từ Công Ty Công Nghệ Appota
Vị trí Tuyển Marketing planner ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Marketing planner trực tiếp đến Công Ty Công Nghệ Appota qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Marketing planner - Mã số công việc: 063602 - Đăng ký vào 19/04/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150063602/marketing-planner.html

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị