Tuyển Nhân viên kinh doanh (nghỉ thứ 7-cn)

  • Mã số việc làm: 062951
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 15/05/2021
  • Địa điểm làm việc 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
LƯƠNG- Lương cơ bản: 6.000.000 - 10.000.000 + Hoa hồng + Thưởng nóngQUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG- Công ty hỗ trợ 100% cơm trưa.- Được Công ty cấp laptop, điện thoại, hỗ trợ cước điện thoại, ... khi vào nhận việc.- Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạoMÔ TẢ CÔNG VIỆC:- Gọi điện, nhắn tin zalo tư vấn khách hàng.- Chăm sóc, giải đáp các vấn đề khách hàng thắc mắc.- Cập nhật tình trạng khách hàng báo cáo công việc.- Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, với đội ngũ leader chuyên nghiệp.- Không áp lực doanh số, không có khách hàng vẫn không bị trừ lương.- Môi trường làm việc năng động, sáng tạo.YÊU CẦU ỨNG VIÊN- Nam/nữ từ 18 - 30.- Hòa đồng, vui vẻ, có thái độ nghiêm túc trong công việc.- Không nói ngọng.
Yêu cầu từ Công ty TNHH Lap Media
Vị trí Tuyển Nhân viên kinh doanh (nghỉ thứ 7-cn) ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên kinh doanh (nghỉ thứ 7-cn) trực tiếp đến Công ty TNHH Lap Media qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên kinh doanh (nghỉ thứ 7-cn) - Mã số công việc: 062951 - Đăng ký vào 15/04/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150062951/nhan-vien-kinh-doanh-nghi-thu-7-cn.html

1 LƯỢT
ỨNG TUYỂN

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh Marketing & Tiếp thị