Tuyển 10 kế toán tại đà nẵng

  • Mã số việc làm: 062877
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 15/05/2021
  • Địa điểm làm việc 01 Phùng Hưng – Thanh Khê Tây – Đà Nẵng
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
Do nhu cầu phát triển kinh doanh và cũng là cơ hội học việc, tìm việc cho những bạn yêu nghề kế to án. Công ty chúng tôi cần tuyển 10 kế toán có phụ cấp trong thời gian học việc.

Sau thời gian học 01 tháng, các bạn có cơ hội rất lớn để trở thành nhân viên chính thức tại Đại lý Thuế Tùng Linh Quân, Công ty sẽ ưu tiên xét tuyển các bạn học tốt và có nguyện vọng làm việc lâu dài tại Công ty.Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán. Học nghiêm túc, chấp hành nội quy Công ty, ý thức trách nhiệm trong công việc.Mọi chi tiết xin liên hệ ĐT: *** hoặc Email: email ở trên (Mr Thức – QLNS). Hạn nộp hồ sơ đến ngày 30/04/2021. Ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ sớm sẽ được Công ty bố trí học việc ngay nếu đủ điều kiện và đáp ứng yêu cầu của Công ty.
Yêu cầu từ Công ty TNHH DV Kế Toán – TV Thuế Tùng Linh Quân
Vị trí Tuyển 10 kế toán tại đà nẵng ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển 10 kế toán tại đà nẵng trực tiếp đến Công ty TNHH DV Kế Toán – TV Thuế Tùng Linh Quân qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí 10 kế toán tại đà nẵng - Mã số công việc: 062877 - Đăng ký vào 15/04/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150062877/10-ke-toan-tai-da-nang.html

1 LƯỢT
ỨNG TUYỂN

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị