Tuyển Senior content marketing executive (younet si)

  • Mã số việc làm: 062379
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 12/05/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí MinhMô tả vị trí việc
YouNet Group cần tuyển Senior Content Marketing Executive (YouNet SI) làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 32 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc VỀ YOUNET SI YouNet SI là một công ty thành viên của YouNet Group - Tổ hợp các Công ty có sứ mệnh ứng dụng công nghệ Social (SocialTech) vào các khía cạnh doanh nghiệp nhằm tăng hiệu quả hoạt động vận hành và tăng doanh thu. YouNet SI là doanh nghiệp đi đầu trong tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị truyền thông và số hóa các quy trình hoạt động Doanh nghiệp. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, YouNet SI luôn tiên phong áp dụng dữ liệu và công nghệ để xây dựng giải pháp Mạng truyền thông nội bộ doanh nghiệp, Hệ thống quản lý khách hàng CRM, Giải pháp Truyền thông vận động, Các công cụ tự động hóa quy trình Tài chính – Kinh doanh – Tiếp thị, ... Chúng tôi hướng đến mục tiêu số hóa các hoạt động mang tính nền tảng và cốt lõi bên trong Doanh nghiệp, từ đó tạo sức bật và tạo ra các giá trị bền vững. Dịch vụ và sản phẩm chính của YouNet SI Mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp (Enterprise Social Network _ ESN): Tư vấn, triển khai, cung cấp giải pháp Mạng xã hội Nội bộ Doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chuyển đổi vận hành số, thay đổi hoàn toàn phương thức truyền thông, cộng tác và quản lý trong doanh nghiệp.

Giải pháp Bitrix24 ESN: Với việc triển khai thành công Mạng Xã Hội Nội Bộ Doanh Nghiệp (ESN) trên nền tảng Bitrix24 cho hơn 200 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, YouNet SI hiện nay là đối tác Vàng (Gold Partner) hàng đầu của Bitrix24 ở khu vực Đông Nam Á.

Giải pháp Bitrix24 CRM: YouNet SI tư vấn & triển khai phù hợp giải pháp CRM Omni-Channel 4.0 trên nền tảng Bitrix24, giúp doanh nghiệp chọn đúng nền tảng CRM phù hợp cho phòng Sales, Marketing, Chăm sóc Khách hàng.

Giải pháp Youtranet: Giải pháp Mạng Xã Hội Doanh Nghiệp dành riêng cho các công ty, tổ chức Việt Nam, được phát triển riêng bởi YouNet SI, với các tính năng đáp ứng hoàn toàn cho mảng Sales, Marketing & Vận hành của doanh nghiệp.


Tư vấn hạ tầng doanh nghiệp số: Đóng vai trò như một C.T.O (Chief Technology Officer) độc lập, YouNet SI cung cấp dịch vụ tư vấn hạ tầng công nghệ thông tin giúp doanh nghiệp có lộ trình thực thi chuyển đổi số phù hợp & an toàn. Chúng tôi đang tìm một Senior Content Marketing Executive tham gia vào marketing team của của YouNet SI với sứ mệnh phát triển và cung nội dung chuyên nghiệp và sáng tạo đến doanh nghiệp Việt Nam. MÔ TẢ CÔNG VIỆC Chuẩn bị nội dung & Viết bài (70%)

Lên kế hoạch các bài viết & viết bài triển khai chi tiết dành cho các hạng mục: PR, Social Content, Tài liệu giới thiệu về sản phẩm (Sales Tool Kit), Tài liệu tổng kết các Case study đã triển khai.

Lên nội dung Layout cho Website & Landing Page cần thiết phục vụ cho các Campaign chạy Performance ngắn hạn và Branding dài hạn.

Chuẩn bị nội dung để thực hiện các video training & giới thiệu về giải pháp, các video liên quan đến phỏng vấn khách hàng (Testimonials) sau khi YNSI triển khai giải pháp thành công cho khách hàng.


Hình ảnh & Video (20%)

Làm việc với bộ phận Design để mô tả yêu cầu chi tiết (brief) về hình ảnh, video, đảm bảo kết quả từ bộ phận Design làm ra đúng với yêu cầu đặc tả và tính chất thương hiệu, sản phẩm.


Quản lý kênh & Hạ tầng digital (5%)

Quản lý và cập nhật các kênh truyền thông của YouNet SI: Website, Landing Page, Facebook, PR Online, Portal training cho khách hàng.

Theo dõi danh sách khách hàng trên hệ thống CRM để báo cáo hiệu quả & đo lường, điều chỉnh kế hoạch Marketing.


Nghiên cứu & theo dõi các công ty trong cùng ngành (5%)

Tìm hiểu về nội dung, thông điệp, kênh và cách truyền tải của các công ty cùng trong ngành.

Tìm hiểu và nghiên cứu về những nội dung của các công ty trong cùng ngành đã triển khai, từ đó, lên đề xuất cải thiện hoặc thêm mới cho phòng Marketing của YouNet SI.


Yêu cầu Tuyển dụng

Tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại Học chuyên ngành PR/ Marketing/ Quản Trị Kinh Doanh hoặc các chuyên ngành có liên quan.

Có ít nhất 1 - 2 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực PR/ Content/ Copywriter.

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm viết bài trong các Digital Agency hoặc viết bài trong lĩnh vực: Phần mềm, Giải pháp số, Công nghệ.

Có tính cách tò mò thích tìm hiểu, tự học hỏi, ứng dụng về các sản phẩm hoặc giải pháp công nghệ mới.

Có kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Có khả năng làm việc tập trung với cường độ cao.

Có kinh nghiệm sử dụng về các phần mềm: Canva, Photoshop, CMS (Tool Quản lý nội dung Website), Google Analytics, CRM là một lợi thế.

Có khả năng đọc và hiểu các tài liệu bằng Tiếng Anh tốt.


Chế độ & Phúc lợi

Report to: Marketing Manager

Benefit: Lương cơ bản, Lương tháng 13, bonus

Promotion: Có cơ hội được promote lên vị trí Marketing Team Leader


Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ Brand Jobs Viet Nam
Vị trí Tuyển Senior content marketing executive (younet si) ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Senior content marketing executive (younet si) trực tiếp đến Brand Jobs Viet Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Senior content marketing executive (younet si) - Mã số công việc: 062379 - Đăng ký vào 12/04/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150062379/senior-content-marketing-executive-younet-si.html

2 LƯỢT
ỨNG TUYỂN

Việc làm toàn thời gian:

Mạng IT & Phần cứng