Tuyển Nhân viên bảo vệ tòa nhà

Trần Hùng

Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hoà Bình, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 061737
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 08/05/2021
  • Địa điểm làm việc hồ tùng mậu, từ liêm, hà nội
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
Mô tả công việc Tuyển nhân viên trực thời vụ, tại các tòa nhà, khu đô thị, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng, siêu thị, tương đương từ 16-20k/h có chỗ ăn ở ( không, chín, tám, hai, tám, bốn, sáu, tám, chín, bốn ) lh 09 *** 84 *** 94 pns

– Tuần tra, phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp, hành vi cố tình xâm hại tài sản và khu vực công trường khi không được phép hay có bất cứ giấy tờ chứng minh nào cũng như những hành động đi sai với quy định, nội quy của công trường xây dựng.Trong những trường hợp cụ thể, nhân viên bảo vệ có quyền lập biên bản và báo cáo lên cấp trên để có biện pháp xử lý kịp thời.

– Quản lý chặt khu vực nguy hiểm, dễ xảy ra tai nạn, bảo vệ công trường không cho những người không có thẩm quyền vào khu vực xây dựng hay hoạt động quanh khu vực Dự án để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

–Luôn phải ghi chép cẩn thận, tỉ mỉ, số người, số lần ra vào làm việc thuộc công ty, cơ sở nào và làm công việc gì để trong trường hợp xấu xảy ra bảo vệ có thể báo cáo ngay tình hình với cấp trên.

– Để đảm bảo việc tuần tra, giám sát được diễn ra thuận lợi, các nhân viên bảo vệ công trường phải luôn mang theo các dụng cụ tuần tra thích hợp và luôn đi tuần tra 2 người nếu như đi tuần vào ban đêm, khu vực xây dựng có diện tích rộng bởi trong một số trường hợp tội phạm manh động, một bảo vệ khó có thể kiểm soát được tình hình.

Yêu cầu công việc

• Trình độ học vấn: Không yêu cầu

• Thể lực tốt, chịu khó, chịu được áp lực công việc

• Nhanh nhẹn, hoạt bát có kỹ năng quan sát và xử lý vấn đề

• Ưu tiên Bộ đội xuất ngũ hoặc Dân quân tự vệ

Quyền lợi : ở ( không, chín, tám, hai, tám, bốn, sáu, tám, chín, bốn ) lh 09 *** 84 *** 94 pns

- Lương hấp dẫn: 6 - 9 (theo năng lực )

• Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định

• Hưởng service charge hàng tháng, chế độ ngày nghỉ phép và các chế độ khác tuân thủ Luật Lao Động và quy định của công ty.

• Chế độ thưởng thường xuyên theo tháng, quý, dịp lễ tết và theo thành tích.
Yêu cầu từ Trần Hùng
Vị trí Tuyển Nhân viên bảo vệ tòa nhà ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên bảo vệ tòa nhà trực tiếp đến Trần Hùng qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên bảo vệ tòa nhà - Mã số công việc: 061737 - Đăng ký vào 08/04/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150061737/nhan-vien-bao-ve-toa-nha.html

Việc làm toàn thời gian:

Chăm sóc khách hàng & Dịch vụ