Tuyển Quản trị fanpage (cleverads)

  • Mã số việc làm: 061232
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 05/05/2021
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Clever Group cần tuyển Quản trị Fanpage (CleverAds) làm việc tại Hà Nội, mức lương từ 7,000,000 - 9,000,000 VND. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 25 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Quản trị Facebook fanpage cho các khách hàng của công ty & xây dựng hệ thống friends trên Facebook Chuẩn bị nội dung, tin bài... để đăng trên fanpage. Định kỳ đăng tin bài, video, tin tương tác lên các page theo lịch quy định. Trả lời các comment, phản hồi trên fanpage… giải đáp các câu hỏi, thắc mắc nếu có. Theo dõi comment & xử l ý các comment xấu trên fanpage. Cập nhật các thông tin theo yêu cầu của khách hàng. Yêu cầu Tuyển dụng Nam/nữ, độ tuổi 21 – 27. Tốt nghiệp chuyên ngành: marketing, truyền thông, báo chí, đối ngoại, kinh tế ….. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị fanpage, thường xuyên tham gia các mạng xã hội. Có khả năng viết linh hoạt, đa dạng, khéo léo, sáng tạo và tinh tế. Có kinh nghiệm quản lý trên các mạng xã hội, mạng cộng đồng. Chế độ & Phúc lợi Lương thỏa thuận (7.000.000 - 9.000.000VND) + phụ cấp (ăn trưa, trà, café, máy tính,…) Nghỉ thứ 7 và chủ nhật, các ngày lễ theo quy định Thưởng ngày Lễ theo thâm niên Du lịch 1 năm 2 lần Chế độ BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ NHÂN VIÊN THIẾT KẾ
Vị trí Tuyển Quản trị fanpage (cleverads) ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Quản trị fanpage (cleverads) trực tiếp đến NHÂN VIÊN THIẾT KẾ qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Quản trị fanpage (cleverads) - Mã số công việc: 061232 - Đăng ký vào 05/04/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150061232/quan-tri-fanpage-cleverads.html

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị