Tuyển Lao động phổ thông (phụ kho)

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thành Duy

413 / 25 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 059688
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 26/04/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việcLuôn có mặt tại công ty đúng giờ làm việc để sẵn sàng nhận nhiệm vụ.Sắp xếp hàng hóa trong Kho theo chỉ đạo của Thủ kho.Bốc dỡ hàng hoá vào kho khi công ty nhập hàng.Nắm rõ được quy trình sắp xếp hàng hoá và các quy trình công việc khác có liên quan.Vận chuyển hàng hoá từ kho ra ngoài cho nhân viên giao hàng hoặc giao cho khách hàngTăng ca khi hàng gấpCác nhiệm vụ khác được BGĐ phân côngSáng từ 8h-12h, Chiều từ 1h-5hLàm việc từ thứ 2 đến thứ 7, CN nghỉ
Mức lương cơ bản: 6.000.000 + phụ cấp + tăng caĐược phụ cấp tiền xăng, ăn, điện thoại:Được nhận tiền trách nhiệm và chuyên cần hàng tháng:Được đóng bảo hiểm đầy đủĐược nghỉ phép 1 ngày /tháng, ko nghỉ được tính tiềnĐược khám sức khỏe định kỳ 1 lần trong năm.Được thưởng theo d oanh số bán hàng và làm việc tốt trong thángĐược thưởng các ngày lễ tếtĐược tăng lương theo kết quả làm việc từng tháng
Yêu cầu từ Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thành Duy
Vị trí Tuyển Lao động phổ thông (phụ kho) ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
  • Ko cần kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn
  • Là Nam với độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi
  • Có sức khỏe, khiêng được hàng nặng 30kg
  • Có ý thức tốt về công việc, có tinh thần trách nhiệm, trung thực, không ngại gian khó, tinh thần cầu tiến và có tính kỷ luật cao, tuân thủ nội quy, quy chế, quy định của Công ty.
  • Khi giao tiếp với khách hàng phải có thái độ hòa nhã, không được làm mất lòng khách hàng, giữ gìn hình ảnh tốt của công ty trong tâm trí khách hàng.
- Bằng cấp: Trung học - Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Lao động phổ thông (phụ kho) trực tiếp đến Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thành Duy qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Lao động phổ thông (phụ kho) - Mã số công việc: 059688 - Đăng ký vào 27/03/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150059688/lao-dong-pho-thong-phu-kho.html