Tuyển Kiến trúc sư thiết kế nội thất 3d lương 10 -20 triệu (đi làm ngay).

Công Ty Cp Kiến Trúc Và Nội Thất Châu Á

Số 1, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 059365
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 25/04/2021
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Khảo sát hiện trạng và lấy số liệu thiết kế tại hiện trường.- Tư vấn và định hướng phong cách thiết kế cho khách hàng.- Thiết kế: Chung cư - Biệt thự - Lên ý tưởng, thiết kế và triển khai các không gian nội thất.- Làm concept và lên ý tưởng thiết kế phối cảnh 3D công trình.- Tiếp nhận và phân tích các yêu cầu thiết kế từ khách hàng.- Triển khai hồ sơ bản vẽ kỹ thuật để triển khai bản vẽ thi công********************

- Lương theo thỏa thuận,Mức lương thu nhập cao nếu bạn có năng lực thực sự.- Hưởng đầy đủ các quyền lợi khác của người lao động theo quy định của nhà nước (Nghỉ lễ Tết, đóng BHXH, BHYT, BHTN…) và các chế độ đãi ngộ khác theo chính sách của công ty ( Du lịch hàng năm cùng công ty, thưởng, tăng lương hàng năm…)- Được phụ cấp ăn trưa, có chỗ gửi xe.- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, than thiện và cởi mở, quy mô công trình cao cấp.- Mức trợ cấp công tác, Mức thưởng tết cao theo doanh số của công ty.

Yêu cầu từ Công Ty Cp Kiến Trúc Và Nội Thất Châu Á
Vị trí Tuyển Kiến trúc sư thiết kế nội thất 3d lương 10 -20 triệu (đi làm ngay). ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Diễn họa thể hiện 3D đẹp.

- Ứng viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm.

- Ưu tiên ứng viên nữ (Nếu Nam ứng tuyển vẫn nhận)

- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên chuyên ngành về kiến trúc, xây dựng, lâm nghiệp, mỹ thuật công nghiệp hoặc không cần bằng cấp nhưng phải có khả năng làm việc xuất sắc các công việc trên.

- Hiểu biết sâu về các vật liệu nội thất cao cấp.

- Thành thạo các phần mềm 3Dsmax, Autocad, Photoshop

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm thiết kế về: Chung cư - Biệt thự.

- Có khả năng làm việc độc lập, hoặc theo nhóm.

- Trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ. Có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.

Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Kiến trúc sư thiết kế nội thất 3d lương 10 -20 triệu (đi làm ngay). trực tiếp đến Công Ty Cp Kiến Trúc Và Nội Thất Châu Á qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Kiến trúc sư thiết kế nội thất 3d lương 10 -20 triệu (đi làm ngay). - Mã số công việc: 059365 - Đăng ký vào 26/03/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150059365/kien-truc-su-thiet-ke-noi-that-3d-luong-10-20-trieu-di-lam-ngay.html