Tuyển Nhân viên kinh doanh dự án- thiết bị điện simon

Công Ty Cổ Phần Nhất Sang

Số 160 Thái Hà, P Trung Liệt, Quận Đống Đa

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 059346
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 25/04/2021
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanhMô tả vị trí việc
- Thực hiện công việc chào hàng các hạng mục chiếu sáng, thiết bị điện, đèn trang trí( Được nhập khẩu trực tiếp từ châu âu )cho các công trình khách sạn, khu resort, các chung cư, văn phòng, tòa nhà ….- Lập kế hoạch các tài liệu/ Hợp đồng có liên quan đến thiết bị chiếu sáng, Thiết bị điện- Phối hợp các bộ phận/phòng ban chăm sóc khách hàng hiện tại của công ty- Thực hiện đầy đủ kế hoạch và báo cáo theo quy định của Công ty.- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên.********************

- Thu nhập: Lương cơ bản từ : 10.000.000 đ/tháng tùy theo năng lực ứng viên.- Thưởng doanh số : tính theo % mỗi hợp đồng ký với khách hàng.- Thưởng lương tháng 13.- Điều chỉnh tăng lương theo năng lực.- Tham gia BHXH,BHYT,BHTN theo quy định.- Được đi du lịch, dã ngoại hàng năm.- Được khám sức khỏe định theo quy định của công ty.- Được trainning các kĩ năng cần thiết trong ngành nội thất, Chiếu sáng để phục vụ công việc bán hàng- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với cơ hội thăng tiến và tạo dựng sự nghiệp bền vững cùng Công ty.- Website:
Yêu cầu từ Công Ty Cổ Phần Nhất Sang
Vị trí Tuyển Nhân viên kinh doanh dự án- thiết bị điện simon ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Giới tính : Không yêu cầu

- Độ tuổi : từ 25-35 tuổi

- Địa điểm làm việc : 160 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa

- Thời gian làm việc : Làm giờ hành chính từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7

- Không nói ngọng.

- Tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên, ưu tiên các lĩnh vực Quản trị kinh doanh, kinh tế, xây dựng.

-Chịu được áp lực cao trong công việc.

- Thành thạo Word, Excel.

- Ưu tiên người có kinh nghiệm kinh doanh mảng nội thất, xây dựng
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên kinh doanh dự án- thiết bị điện simon trực tiếp đến Công Ty Cổ Phần Nhất Sang qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên kinh doanh dự án- thiết bị điện simon - Mã số công việc: 059346 - Đăng ký vào 26/03/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150059346/nhan-vien-kinh-doanh-du-an-thiet-bi-dien-simon.html

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh Marketing & Tiếp thị