Tuyển Chuyên viên kinh doanh bất động sản bđs -lương cứng và thu nhập 50tr /tháng tại hà nội, quảng ninh

Công Ty TNHH 1 TV Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Toàn Cầu

Số 44 Phố Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 059148
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 23/04/2021
  • Địa điểm làm việc Quảng Ninh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Global Property đang không ngừng phát triển, mở rộng quy mô trở thành hệ thống phân phối bất động sản chuyên nghiệp, lớn mạnh bậc nhất quốc gia.CHÚNG TÔI CẦN BẠN:

- Nắm vững các thông tin về dự án

- Tìm kiếm & chăm sóc khách hàng tiềm năng

- Báo giá, thương thảo hợp đồng mua bán, thỏa thuận thời hạn thanh toán và giao dịch theo quy định của Công ty

- Tham gia tất cả các khóa đào tạo cho do công ty tổ chức, thường xuyên nâng cao năng lực cá nhân thông qua bổ sung/cập nhật các kiến thức, kỹ năng về bất động sảnĐịa chỉ:

Trụ sở: Tầng 3, tòa nhà PCC1 Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn phòng Hà Nội: Tầng 11,Tòa nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn phòng tại Hạ Long: Lô A12-07 KĐT Monbay, Hồng Hải, TP Hạ Long, T Quảng Ninh.

Văn phòng tại Bãi Cháy: Văn phòng bán hàng trực tiếp dự án tai số 1 Cái Lân, Bãi Cháy, Hạ Long.

********************

CƠ HỘI TUYỆT VỜI CHO CÁC BẠN LÀM SALE

BÙNG NỔ CƠ HỘI – Global Property (GP Group) TUYỂN DỤNG 200 nhân sự là chuyên viên kinh doanh làm việc tại miền Bắc. Đồng hành cùng GP, bạn có những lợi thế gì để bứt phá!

- Mức thu nhập hấp dẫn: lương cứng chính thức 5-7-10 triệu + hoa hồng 3-5% hoặc tương đương 50-60% doanh số sàn +hỗ trợ MKT 3 – 20 triệu + thưởng dự án + thưởng kinh doanh hiệu quả, phúc lợi xã hội lớn đến từ đơn vị chủ quản là Chủ đầu tư uy tín và nhà phát triển kinh doanh BĐS hàng đầu thị trường miền Bắc – thu nhập tối thiểu 50 triệu khi là thành viên của ngôi nhà GP-er

- Làm việc tại văn phòng HẠNG A của Chủ đầu tư và văn phòng đạt chuẩn quốc tế, sang trọng và đặc biệt đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất của ngành BĐS

- Quỹ sản phẩm bất tận với hàng ngàn sàn phẩm từ đất nền, nhà dự án, chung cư, sản phẩm nghỉ dưỡng tại 3 miền trên cả nước.

- Hưởng trọn vẹn sóng truyền thông từ Chủ đầu tư và công ty hỗ trợ

- Phát triển bản thân với môi trường làm việc chuyên nghiệp, uy tín và minh bạch, cơ hội phát triển nghề nghiệp với đa dạng các vị trí và thử sức với những vị trí “triệu đô” của ngành.

- Hoàn thiện và nâng cấp kỹ năng chuyên môn với các khóa đào tạo bán hàng, marketing, sự kiện dự án,..với sự hướng dẫn của các chuyên gia trong lĩnh vực bđs.

Yêu cầu từ Công Ty TNHH 1 TV Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Toàn Cầu
Vị trí Tuyển Chuyên viên kinh doanh bất động sản bđs -lương cứng và thu nhập 50tr /tháng tại hà nội, quảng ninh ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Nam, nữ yêu thích việc kinh doanh
- Có máy tính và phương tiện cá nhân
- Nhanh nhẹn, chịu khó

PHÒNG VẤN TRỰC TIẾP - ĐI LÀM NGAY – CÓ KINH NGHIỆM LÀ 1 LỢI THỂ ĐỂ CÓ THỂ SỚM TRỞ THÀNH NHÂN SỰ NÒNG CỐT CỦA GP
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Chuyên viên kinh doanh bất động sản bđs -lương cứng và thu nhập 50tr /tháng tại hà nội, quảng ninh trực tiếp đến Công Ty TNHH 1 TV Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Toàn Cầu qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chuyên viên kinh doanh bất động sản bđs -lương cứng và thu nhập 50tr /tháng tại hà nội, quảng ninh - Mã số công việc: 059148 - Đăng ký vào 24/03/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150059148/chuyen-vien-kinh-doanh-bat-dong-san-bds-luong-cung-va-thu-nhap-50tr-thang-tai-ha-noi-quang-ninh.html

Việc làm toàn thời gian:

Kế toán & Tài chính Bán hàng & Kinh doanh