Tuyển Nhân viên tổng vụ -lương +thưởng -tp.hcm

CÔNG TY TNHH SANSEI (VIỆT NAM)

85 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 058998
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 23/04/2021
  • Địa điểm làm việc TP. Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Kiểm tra bản vẽ công trình xây dựng Nhật Bản (được đào tạo về bản vẽ công trình); hỗ trợ bộ phận kỹ thuật khi cần thiết.- Ngoài ra, hỗ trợ Ban Giám Đốc phụ trách đảm nhiệm một số công việc thuộc Bộ phận Nhân sự, kế toán, quản lý Văn phòng phẩm, trang thiết bị trong công ty,...Công việc sẽ được thảo luận trực tiếp khi phỏng vấn.********************

Cơ hội huấn luyện/làm việc:- Thời gian thử việc: 2 tháng (được nhận lương thử việc), trong thời gian này nhân viên mới sẽ được đào tạo kiến thức liên quan đến công việc.- Ngoài kỹ năng về công việc còn được đào tạo, rèn luyện về cách ứng xử, suy nghĩ, tâm hồn và cách làm việc của người đi làm trong môi trường công sở.- Được đào tạo các kỹ năng mềm và tiếng Nhật cơ bản.* Phúc lợi:

- Chế độ phụ cấp hấp dẫn :Giao thông : 420.000 VNĐChuyên cần: 630.000 VNĐĂn trưa : 858.000 VNĐNhà ở : 1.400.000 VNĐ- Xem xét tăng lương theo năng lực (Phụ cấp chức vụ, trách nhiệm, công việc, kỹ thuật), thâm niên làm việc (tăng lương mỗi năm) và theo quy chế công ty.- Chế độ phụ cấp phúc lợi hàng tháng dành cho nhân viên đã lập gia đình, mua nhà và có con cái.- Đánh giá khen thưởng nhân viên hàng tháng. Thưởng 3 lần theo từng quý và 1 lần thưởng cuối năm.- Chế độ bảo hiểm theo luật Lao động.- Có cơ hội học tập và nâng cao năng lực tiếng Nhật, có chế độ tiến cử và đào tạo để trở thành cán bộ của công ty.- Sau khi đã trở thành nhân viên chính thức, sẽ được tham gia các chuyến du lịch, dã ngoại với toàn thể nhân viên công ty, được tặng quà sinh nhật, được tham gia các buổi tiệc, Karaoke để tăng cường sự đoàn kết giữa các nhân viên công ty.- Đặc biệt, nhằm khuyến khích và hỗ trợ cuộc sống tương lai của những nhân viên làm việc lâu năm. Tương ứng thâm niên, công ty trao những giá trị tiền thưởng như sau:Trên 3 năm: 20.000.000 VNDTrên 5 năm: 40.000.000 VNDTrên 7 năm: 65.000.000 VNDTrên 10 năm: 100.000.000 VND

Yêu cầu từ CÔNG TY TNHH SANSEI (VIỆT NAM)
Vị trí Tuyển Nhân viên tổng vụ -lương +thưởng -tp.hcm ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
* Trình độ: Đại học, cao đẳng, trung cấp (Không yêu cầu chuyên môn, tất cả các ngành học về kỹ thuật, kinh tế, văn hóa,… đều có thể ứng tuyển nếu các bạn có mong muốn tìm hiểu và học hỏi về lĩnh vực này.

* Đặc thù công việc đòi hỏi sự tập trung, tỉ mỉ, chăm chỉ, sẵn sàng tiếp thu và học hỏi nên công ty luôn chào đón những bạn có đức tính này, hoan nghênh những bạn nữ mong muốn có công việc ổn định, thử sức với cơ hội nghề nghiệp mới.

* Có tinh thần trách nhiệm, trung thực và nhiệt tình trong công việc.

* Có khả năng làm việc theo nhóm và có thể chịu được áp lực cao trong công việc.

* Yêu thích tiếng Nhật, văn hóa, con người và phong cách làm việc của người Nhật.

* Thời gian làm việc: Thứ Hai đến thứ Sáu (8:00~17:00). Thứ Bảy (8:00~12:00).
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên tổng vụ -lương +thưởng -tp.hcm trực tiếp đến CÔNG TY TNHH SANSEI (VIỆT NAM) qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên tổng vụ -lương +thưởng -tp.hcm - Mã số công việc: 058998 - Đăng ký vào 24/03/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150058998/nhan-vien-tong-vu-luong-thuong-tp-hcm.html