Tuyển Kế toán trưởng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NHÀ VÀNG

Số 128 Yên Lãng - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 058902
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 23/04/2021
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Phụ trách quản lý, điều hành, phân công và chỉ đạo trực tiếp công việc cho các kế toán viên;- Tổ chức công tác kế toán và bộ máy kế toán phù hợp với tổ chức kinh doanh của công ty;- Tổ chức ghi chép, tính toán và phản ánh chính xác, trung thực, kịp thời, đầy đủ toàn bộ tài sản và phân tích kết quả hoạt động kinh doanh của công ty;- Phê duyệt các khoản thanh to án, bảng tính lương, báo cáo xử lý chênh lệch hàng tồn kho, báo cáo thuế trước khi gửi cơ quan thuế, các báo cáo khác của kế toán viên và sổ sách, chứng từ kế toán;- Tính toán và trích nộp đầy đủ, kịp thời các khoản thuế nộp ngân sách, các quỹ và thanh toán đúng hạn các khoản tiền vay, các khoản công nợ phải thu, phải trả;- Lập đầy đủ và giữ đúng hạn các báo cáo kế toán và quyết to án của công ty theo chế độ hiện hành;********************

- Lương từ 12 - 18 Triệu (thỏa thuận theo năng lực ứng viên)- Được hưởng các chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định của Nhà nước và của Công ty.- Mức lương theo quy chế tiền lương của công ty, được hưởng theo năng lực, đóng góp thực tế.- Có thưởng vào các dịp Lễ ,Tết.- Được hưởng chế độ tham gia du lịch hay các hoạt động thường niên cùng công ty.- Được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và hưởng các chế độ phúc lợi khác.

Yêu cầu từ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NHÀ VÀNG
Vị trí Tuyển Kế toán trưởng ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Kỹ năng:

+ Hiểu biết rõ về các quy định tài chính kế toán và luật pháp tại Việt Nam

+ Kiến thức chuyên môn về việc thiết lập tất cả các hệ thống trong bộ phận kế toán

+ Kỹ năng lãnh đạo và quản lý tốt

+ Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt

-Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại Học trở lên với chuyên ngành lĩnh vực liên quan (tài chính, kế toán, kiểm toán).

- Kinh nghiệm: Ít nhất 02 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương

Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Kế toán trưởng trực tiếp đến CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NHÀ VÀNG qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Kế toán trưởng - Mã số công việc: 058902 - Đăng ký vào 24/03/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150058902/ke-toan-truong.html

Việc làm toàn thời gian:

Kế toán & Tài chính Bán hàng & Kinh doanh