Tuyển Nhân viên vận hành máy

Công Ty Tnhh Công Nghệ Mã Vạch Kỷ Nguyên

Số 23 Đường 26, Kp.7, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp HCM

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 058477
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 18/04/2021
  • Địa điểm làm việc TP. Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Vận hành máy in flexo, máy trạm- Đứng máy, vận hành máy, đảm bảo năng suất, chất lượng sản phẩm- Thực hiện đúng các yêu cầu, quy trình sản xuất, kỹ thuật để đảm bảo chất lượng sản phẩm qua từng công đoạn- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.********************

- Mức lương từ 8 triệu đến 10 triệu / tháng- Được đào tạo hỗ trợ nghiệp vụ chuyên sâu- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện- Có nhiều cơ hội được thăng tiến phát triển nghề nghiệp- Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN khi ký HĐLĐ- Được nghỉ 12 phép / năm (Cứ 5 năm làm việc cộng thêm 1 ngày phép)- Môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và cởi mở- Chế độ nghỉ dưỡng kết hợp team building hằng năm- Tăng lương hàng năm căn cứ vào kết quả làm việc và hiệu quả kinh doanh của công ty- Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc- Thưởng các dịp lễ, tết, lương tháng 13, thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty- Công việc ổn đinh và lâu dài- Phỏng vấn và đi làm ngay nếu đạt yêu cầu

Yêu cầu từ Công Ty Tnhh Công Nghệ Mã Vạch Kỷ Nguyên
Vị trí Tuyển Nhân viên vận hành máy ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Vận hành máy in flexo, máy trạm

- Đứng máy, vận hành máy, đảm bảo năng suất, chất lượng sản phẩm

- Thực hiện đúng các yêu cầu, quy trình sản xuất, kỹ thuật để đảm bảo chất lượng sản phẩm qua từng công đoạn

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên vận hành máy trực tiếp đến Công Ty Tnhh Công Nghệ Mã Vạch Kỷ Nguyên qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên vận hành máy - Mã số công việc: 058477 - Đăng ký vào 19/03/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150058477/nhan-vien-van-hanh-may.html