Tuyển Trưởng nhóm digital marketing

  • Mã số việc làm: 058374
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 17/04/2021
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Anh Phi cần tuyển Trưởng nhóm Digital Marketing làm việc tại Hà Nội, mức lương từ 9,000,000 - 15,000,000 VND. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 28 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Đề xuất và lập kế hoạch digital marketing theo tháng, năm bao gồm: định hướng và xây dựng nội dung theo kế hoạch truyền thông chung, thiết lập và quản lý ngân sách, thiết lập và thực hiện theo KPIs Tương tác với khách hàng và quản lý tốt các kênh MXH: Instagram, Facebook,… Quản lý/ truyền tải tính cách thương hiệu đến khách hàng Tổ chức công việc của team Sáng tạo nội dung, xây dựng và tracking hiệu quả lịch lên nội dung trên các MXH và sàn thương mại điện tử của các thành viên Lên ý tưởng nội dung và triển khai thiết kế/vẽ hình ảnh lên bài Đánh giá các kế hoạch digital marketing trước khi triển khai và đo lường kết quả sau khi thực hiện Phối hợp với designer/agency bên ngoài để triển khai các hoạt động truyền thông Giám sát các hoạt động truyền thông số, đánh giá, điều chỉnh linh hoạt để tối ưu hiệu quả Chịu trách nhiệm về kết quả công việc được phân công Báo cáo kết quả công việc theo từng tuần/tháng Yêu cầu Tuyển dụng Tốt nghiệp Đại học ngành marketing, truyền thông, báo chí, mỹ thuật,… Vẽ tay đẹp, có khiếu thẩm mỹ tốt Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong lĩnh vực Digital Marketing, Social Media: khá hoặc hiểu biết sâu về technic và làm tốt phần nội dung Có khả năng quản lý nhóm nhỏ Cập nhật xu hướng nội dung, thiết kế hình ảnh trên Instagram, Pinterest, v..v Có laptop Có tư duy sáng tạo, óc quan sát tốt Có trách nhiệm, ý thức tốt Ứng viên viết chuẩn chính tả tiếng Việt và có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo Đam mê lĩnh vực sáng tạo nội dung Chế độ & Phúc lợi Lương cạnh tranh + thưởng hoàn thành công việc Lương tháng thứ 13 Môi trường làm việc đầy đủ công năng, chuyên nghiệp, tối ưu cho việc sáng tạo nội dung, phát triển bản thân trong lĩnh vực digital marketing Được cung cấp iPad và các phụ kiện đi kèm phục vụ công việc Được chủ động đề xuất và tham gia các khóa học chuyên ngành liên quan công việc 12 ngày nghỉ phép/năm Được chủ động cùng sự hỗ trợ về tài chính để hiện thực hóa các ý tưởng và kế hoạch thành hoạt động với KPI cụ thể Tích lũy được kiến thức insight thực tế về nhóm khách hàng trẻ GenZ Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ Brand Jobs Viet Nam
Vị trí Tuyển Trưởng nhóm digital marketing ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Trưởng nhóm digital marketing trực tiếp đến Brand Jobs Viet Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Trưởng nhóm digital marketing - Mã số công việc: 058374 - Đăng ký vào 18/03/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150058374/truong-nhom-digital-marketing.html

Việc làm toàn thời gian:

Chăm sóc khách hàng & Dịch vụ